Ruốc bông thìa là món đa dạng rồi. Ruốc bông xem thêm ăn với cơm hay ruốc bông đem khiến cho mướp đắng chà bông đều ngon cả. Ruốc có thể tìm, nhưng tự khiến vẫn thú vị hơn vì bạn có thể khiến cho ruốc bông hoặc sợi vẫn còn to, khiến cho vừa đến hoặc sao cho hơi vàng một chút. Mình thấy rộng rãi bạn thích khiến ruốc cho thật bông nhưng lúc ăn thì toàn vỗ thành lọ cho sợi to nổi lên trên và chọn ăn những sợi này. » phân bì cuốn » Gỏi dạ dày ngó sen » Óc lợn chiên vật liệu - làm thịt thăn lợn: một kg - Nước mắm ngon cách khiến cho ruốc bông ngon phương pháp làm cho ruốc bông cách thức khiến - giết thăn mua về Anh chị em rửa sạch, để ráo, thái xem thêm miếng to cỡ bao diêm, dọc thớ. - Cho làm thịt vào nồi, đổ nước mắm (tùy theo thích mặn hay nhạt mà Các bạn cho vừa lượng mắm). - Cho nồi giết thịt lên bếp, căn vặn lửa, đun đến khi nước mắm cạn 2/3 thì tắt bếp, để nguội. - Cho giết vào cối giã dập, xé tơi, cho giết vừa xé vào chỗ nước mắm còn lại, bắc lên bếp rang nhỏ lửa cho tới lúc nước mắm khô, thì bắc ra để nguội. - Chia ruốc ra thành 4 - 5 phần, tuần tự cho từng phần vào rá tre, tiêu dùng bát con ăn cơm chà sát mạnh, ngang thớ cho ruốc bông. - Rang lại trên chảo khô, lửa nhỏ cho ruốc khô. - Để nguội, và cho vào lọ, ăn dần. Chúc Anh chị thành công với bí quyết làm ruốc bông ! Ruốc bông thì là món phổ biến rồi. Ruốc bông ăn có xem thêm cơm hay ruốc bông đem khiến khổ qua chà bông đều ngon cả. Ruốc với thể sắm, nhưng tự khiến vẫn thú vị hơn vì bạn sở hữu thể làm ruốc bông hoặc sợi vẫn còn lớn, khiến cho vừa tới hoặc sao cho hơi vàng một tí. Mình thấy nhiều bạn thích khiến ruốc cho thật bông nhưng lúc ăn thì toàn vỗ thành lọ cho sợi lớn nổi lên trên và chọn ăn các sợi này. » so bì cuốn » Gỏi bao tử ngó sen » Óc lợn chiên vật liệu - giết mổ thăn lợn: một kg - Nước mắm ngon cách thức khiến ruốc bông ngon cách khiến cho ruốc bông cách thức khiến cho - giết thịt thăn sắm về Các bạn rửa sạch, để ráo, thái miếng to cỡ bao diêm, dọc thớ. - Cho giết mổ vào nồi, đổ nước mắm (tùy theo thích mặn hay nhạt mà Anh chị cho vừa lượng mắm). - Cho nồi thịt lên bếp, căn vặn lửa, đun đến lúc nước mắm cạn 2/3 thì tắt bếp, để nguội. - Cho giết thịt vào cối giã dập, xé tơi, cho giết vừa xé vào chỗ nước mắm còn lại, bắc lên bếp rang nhỏ lửa cho đến lúc nước mắm khô, thì bắc ra để nguội. - Chia ruốc ra thành 4 - 5 phần, tuần tự cho từng phần vào rá tre, sử dụng bát con ăn cơm chà sát mạnh, ngang thớ cho ruốc bông. - Rang lại trên chảo khô, lửa nhỏ cho ruốc khô. - Để nguội, và cho vào lọ, ăn dần. Chúc Cả nhà thành công có bí quyết khiến cho ruốc bông !