1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món rau càng cua tại nhà

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 23 Tháng sáu 2017.

    Rau càng cua trộn cá mòi là món ăn chi tiết ngon, bí quyết chế biến đơn giản, lại với tác dụng thanh nhiệt, chống ngán.

    » phương pháp khiến Cá hấp lá đu đủ ngon
    » Salad cá ngừ
    » Cá trắm kho cà pháo

    vật liệu

    - Cá mòi: một hộp
    - Rau càng cua: 300 gr
    - Hành tím: 1 củ
    - Rau mùi: 1 ít
    - Tương ớt: 1/2 thìa
    - Hạt nêm: 1/2 thìa
    - Nước trộn: hai thìa canh nước mắm + 2 thìa canh trục đường + hai thìa canh dầu olive + 4 thìa canh nước cốt chanh + vài tép tỏi + 1 quả ớt.

    bí quyết khiến cho Rau càng cua trộn cá mòi ngon
    Rau càng cua trộn cá mòi
    phương pháp làm

    - Rau càng cua rửa sạch, ngâm nước muối chi tiết loãng 15 phút rồi vớt ra để ráo.

    - Hành tím lột vỏ thái lát mỏng.

    - Mở nắp hôm cá mòi, lấy cá mòi và nước cá để riêng.

    - Phi thơm ½ lượng hành tím mang ít dầu, cho nước xốt cá vào, nêm 1/2 thìa tương ớt và 1 thìa hạt nêm, nấu tới khi xốt sánh lại, cho cá vào đảo đều, tắt bếp.

    - Pha nước xốt dầu giấm: 2 thìa canh nước mắm + hai thìa canh các con phố + hai thìa canh dầu olive + 4 thìa canh nước cốt chanh + 3 tép tỏi băm nhỏ + một quả ớt bỏ hạt băm nhỏ, khuấy cho tan hết gia vị.

    - Trộn đều rau càng cua (nếu thích Cả nhà có thể lót thêm một lớp cà chua thái móng dưới đĩa) mang nước xốt dầu giấm.

    - Xếp rau càng cua trộn ra dĩa, cho cá mòi và ngò rí lên trên, trộn đều trước lúc ăn.

    Chúc Anh chị thành công mang món Rau càng cua trộn cá mòi !

    Rau càng cua trộn cá mòi là món ăn ngon, bí quyết chi tiết chế biến thuần tuý, lại với tác dụng thanh nhiệt, chống ngán.

    » bí quyết khiến cho Cá hấp lá đu đủ ngon
    » Salad cá ngừ
    » Cá trắm kho cà pháo

    vật liệu

    - Cá mòi: một hộp
    - Rau càng cua: 300 gr
    - Hành tím: 1 củ
    - Rau mùi: một ít
    - Tương ớt: 1/2 thìa
    - Hạt nêm: 1/2 thìa
    - Nước trộn: 2 thìa canh nước mắm + 2 thìa canh các con phố + hai thìa canh dầu olive + 4 thìa canh nước cốt chanh + vài tép tỏi + một quả ớt.

    bí quyết làm cho Rau càng cua trộn cá mòi ngon
    Rau càng cua trộn cá mòi
    bí quyết làm cho

    - Rau càng cua rửa sạch, ngâm nước muối loãng 15 phút rồi vớt ra để ráo.

    - Hành tím lột vỏ thái lát mỏng.

    - Mở nắp hôm cá mòi, lấy cá mòi và nước cá để riêng.

    - Phi thơm ½ lượng hành tím sở hữu ít dầu, cho nước xốt cá vào, nêm 1/2 thìa tương ớt và 1 thìa hạt nêm, nấu đến lúc xốt sánh lại, cho cá vào đảo đều, tắt bếp.

    - Pha nước xốt dầu giấm: hai thìa canh nước mắm + 2 thìa canh tuyến phố + 2 thìa canh dầu olive + 4 thìa canh nước cốt chanh + 3 tép tỏi băm nhỏ + một quả ớt bỏ hạt băm nhỏ, khuấy cho tan hết gia vị.

    - Trộn đều rau càng cua (nếu thích Cả nhà sở hữu thể lót thêm một lớp cà chua thái móng dưới đĩa) với nước xốt dầu giấm.

    - Xếp rau càng cua trộn ra dĩa, cho cá mòi và ngò rí lên trên, trộn đều trước khi ăn.

    Chúc Anh chị em thành công mang món Rau càng cua trộn cá mòi !
     

Chia sẻ trang này