1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món phở cuốn hấp dẫn

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 14 Tháng bảy 2017.

    Phở cuốn: một người anh em trong họ hàng xem thêm nhà phở. Món này ngon, ăn vào mùa hè cực kỳ hợp. sở hữu điều Bí Ngô thuộc dạng lười và tương đối thiếu kiên nhẫn cần mang mấy món cuốn thường ra quán hơn là tự làm cho ở nhà.

    Ở doanh nghiệp, buổi trưa thình thoảng vẫn ra Ngũ Xá chọn về ăn, thường thì gọi 1 phần phở xào giòn (50 – 70k) và 2 đĩa phở cuốn. nói chung họ cuốn giỏi rồi cần cuốn ph rất vừa ăn chứ ko bự tổ chảng như của mình.

    Món ăn ngon sở hữu Phở cuốn Hà Nội
    Phở cuốn Hà Nội
    Nguyên liệu:
    - Bánh phở tươi chưa thái: - 300g
    - Thịt bò mềm: 500g
    - Hành tây: một củ
    - Tỏi: 1 củ
    - Xà lách, rau mùi và rau thơm
    - Gia vị: mì chính, tiêu, hạt nêm, đường.
    - Nước chấm: gồm tỏi băm, ớt, chanh, su hào, cà rốt, tương ớt.
    Món ăn ngon: Phở cuốn Hà Nội
    1 thoáng tính khôi sở hữu Phở cuốn
    cách làm:

    - Tỏi đập dập, để 1 ít pha mắm, còn để xào mang thịt bò.

    - Thịt bò thái miếng mỏng, ướp mang gia vị, tỏi và một chút xem thêm dầu ăn để thịt bò mềm (có thể cho thêm chút dầu hào).

    - Hành tây thái mỏng

    - Rau sống rửa sạch.

    - Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo, cho dầu ăn và tỏi vào phi vàng, cho thịt bò và hành tây vào xào chín đến, chú ý để lửa to và đảo nhanh tay, cho thịt bò ra đĩa, rắc tiêu.

    - Trải bánh phở ra đĩa, cho rau, thịt bò vào và cuốn như cuốn nem.

    *** Nước chấm: pha một bát nước chấm vừa chua – cay – mặn – ngọt, cho tỏi, ớt, rau mùi thái nhỏ, cũng mang su hào + cà rốt thái mỏng; rắc thêm chút tiêu cho thơm.

    Vây là bạn đã hoàn thành món Phở cuốn Hà Nội đúng điệu xem thêm rồi, măm thôi!

    Phở cuốn: một người anh em trong họ hàng nhà phở. Món này ngon, ăn vào mùa hè siêu hợp. sở hữu điều Bí Ngô thuộc dạng lười và tương đối thiếu kiên nhẫn bắt buộc sở hữu mấy món cuốn thường ra quán hơn là tự làm ở nhà.



    Ở siêu thị, buổi trưa thình thoảng vẫn ra Ngũ Xá chọn về ăn, thường thì gọi 1 phần phở xào giòn (50 – 70k) và 2 đĩa phở cuốn. nhắc chung họ cuốn nhiều năm kinh nghiệm rồi phải cuốn phở rất vừa ăn chứ không bự tổ chảng như của mình.



    Món ăn ngon sở hữu Phở cuốn Hà Nội
    Phở cuốn Hà Nội
    Nguyên liệu:
    - Bánh phở tươi chưa thái: - 300g
    - Thịt bò mềm: 500g
    - Hành tây: một củ
    - Tỏi: 1 củ
    - Xà lách, rau mùi và rau thơm
    - Gia vị: mì chính, tiêu, hạt nêm, đường.
    - Nước chấm: gồm tỏi băm, ớt, chanh, su hào, cà rốt, tương ớt.
    Món ăn ngon: Phở cuốn Hà Nội
    một thoáng tính khôi mang Phở cuốn
    cách làm:

    - Tỏi đập dập, để 1 ít pha mắm, còn để xào sở hữu thịt bò.

    - Thịt bò thái miếng mỏng, ướp sở hữu gia vị, tỏi và một chút dầu ăn để thịt bò mềm (có thể cho thêm chút dầu hào).

    - Hành tây thái mỏng

    - Rau sống rửa sạch.

    - Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo, cho dầu ăn và tỏi vào phi vàng, cho thịt bò và hành tây vào xào chín đến, lưu ý để lửa lớn và đảo nhanh tay, cho thịt bò ra đĩa, rắc tiêu.

    - Trải bánh phở ra đĩa, cho rau, thịt bò vào và cuốn như cuốn nem.

    *** Nước chấm: pha 1 bát nước chấm vừa chua – cay – mặn – ngọt, cho tỏi, ớt, rau mùi thái nhỏ, cũng sở hữu su hào + cà rốt thái mỏng; rắc thêm chút tiêu cho thơm.

    Vây là bạn đã hoàn thành món Phở cuốn Hà Nội đúng điệu rồi, măm thôi!
     

Chia sẻ trang này