Mực nhồi thịt chiên giòn màu vàng xem thêm rơm, thơm mùi hải sản, nấm hương, vị ngọt tự dưng của mực và thịt, vị vừa ăn, dùng làm cho món ăn choi, đãi tiệc đều được. NGUYÊN LIỆU - Mực ống nhỏ: 500 gr - Thịt nạc vai xay: 150 gr - Giò sống: 50 gr - Trứng vịt: 1 quả - Nấm hương, mộc nhĩ: 5 gr - Bột mì: 100 gr - Dầu ăn: 100 gr - Ớt tươi, hành, thì là, rau mùi, chanh - Gừng, rượu trắng - Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối, tiêu - Tăm nhọn phương pháp khiến món Mực nhồi thịt chiên giòn ngon Mực nhồi thịt chiên giòn bí quyết khiến - Mực ống sơ chế sạch, tẩy rượu gừng, rửa xem thêm lại cho sạch, để ráo nước; cuối cùng chần qua nước sôi. - Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. - Hành + thì là nhặt rửa sạch, thái nhỏ. - Ớt bỏ hạt, băm nhỏ. - Trộn thịt nạc vai xay có giò sống, mộc nhĩ, nấm hương, hành, thì là, ớt tươi, ướp muối, mì chính, hạt tiêu trộn đều, quật dẻo nhồi vào con mực, lấy tăm ghim vào phần đầu mực cho nhân không bị đẩy ra. Đem hấp chín. - Mực chín để nguội, nhúng vào lòng đỏ trứng gà, lăn qua bột mì. Đun nóng dầu ăn, cho mực vào chiên chín vàng. - Bày mực vào đĩa, trang trí hành, thì là, ớt. - sử dụng nước mắm chanh ớt để chấm Mực nhồi thịt chiên giòn ! Mực nhồi thịt chiên giòn màu vàng rơm, thơm mùi hải sản, xem thêm nấm hương, vị ngọt tự nhiên của mực và thịt, vị vừa ăn, tiêu dùng làm cho món ăn choi, đãi tiệc đều được. NGUYÊN LIỆU - Mực ống nhỏ: 500 gr - Thịt nạc vai xay: 150 gr - Giò sống: 50 gr - Trứng vịt: 1 quả - Nấm hương, mộc nhĩ: 5 gr - Bột mì: 100 gr - Dầu ăn: 100 gr - Ớt tươi, hành, thì là, rau mùi, chanh - Gừng, rượu trắng - Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối, tiêu - Tăm nhọn phương pháp làm cho món Mực nhồi thịt chiên giòn ngon Mực nhồi thịt chiên giòn phương pháp làm cho - Mực ống sơ chế sạch, tẩy rượu gừng, rửa lại cho sạch, để ráo nước; cuối cùng chần qua nước sôi. - Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, thái nhỏ. - Hành + thì là nhặt rửa sạch, thái nhỏ. - Ớt bỏ hạt, băm nhỏ. - Trộn thịt nạc vai xay có giò sống, mộc nhĩ, nấm hương, hành, thì là, ớt tươi, ướp muối, mì chính, hạt tiêu trộn đều, quật dẻo nhồi vào con mực, lấy tăm ghim vào phần đầu mực cho nhân ko bị đẩy ra. Đem hấp chín. - Mực chín để nguội, nhúng vào lòng đỏ trứng gà, lăn qua bột mì. Đun nóng dầu ăn, cho mực vào chiên chín vàng. - Bày mực vào đĩa, trang trí hành, thì là, ớt. - sử dụng nước mắm chanh ớt để chấm Mực nhồi thịt chiên giòn !