1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món miến gà tại nhà

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 19 Tháng bảy 2017.

    Miến gà thực ra không khó nấu. Điều xem thêm cơ bản là chúng ta buộc phải lưu tâm một chút để với được nồi nước sử dụng thơm mà ngọt.

    » Hến xào miến
    » Lươn xào miến
    » Miến lươn

    NGUYÊN LIỆU

    - Gà ta: một con (khoảng 1/2 kg)
    - Gừng: một củ
    - Hành khô: 3 củ
    - Hành tây: 1/2 củ
    - Rau thơm: hành lá, rau mùi ta, rau răm
    - Chanh tươi, ớt tươi
    - Gia vị: Nước mắm, tương ớt, dấm, hạt nêm
    - Miến dong

    Miến gà
    Miến gà
    bí quyết khiến cho

    - Gà tìm vè người mua làm cho sạch, cho vào nồi, xem thêm đổ nước vừa ngập. Vặn lửa lớn đun sôi. Sau khi nước sôi thì người mua hạ lửa vừa và hớt sạch bọt trong nồi. Đậy vung luộc chín.

    - khi gà chín các bạn vớt ra, để nguội, lọc lấy thịt gà, rồi thái thành các miếng vừa ăn.

    - Phần thịt gà khách hàng có thể trộn sở hữu ít bột nêm & lá chanh thái nhỏ.

    - Phần xương gà cho lại vào nồi cùng vối cổ, cánh, chân.

    - Hành, gừng nướng trên bếp đến lúc chín thơm. Sau đó người dùng cạo sạch vỏ rồi rửa lại cho sạch, thả vào nồi.

    - Lấy 3 - 4 rễ cây mùi rửa thật sạch, thả vào nồi. Thêm nước đủ dùng. Nêm bột nêm (các bạn không cần sử dụng nước mắm vì với thể sẽ khiến chua nước). Ninh thêm 30 - 40 phút đến lúc nước ngọt.

    - Hành, mùi, rau răm, hành lá nhặt rửa sạch. sở hữu hành xem thêm lá người mua thái khoanh tròn phần màu xanh, phần màu trắng chẻ sợi nhỏ. Còn rau mùi, rau răm thái nhỏ.

    - Ngâm miến trong nước ấm cho mềm

    khi ăn tráng bát ăn miến qua nước sôi. Trần lại miến trong nước dùng (đang sôi) rồi xếp vào bát cộng thịt gà, hành, mùi, răm. Chan nước dùng . dùng nóng mang chanh tươi và ớt.

    Chúc cá bạn thành công và ngon miệng có Miến gà !

    Miến gà thực ra ko khó nấu. Điều cơ bản là chúng ta cần lưu tâm 1 chút để mang được nồi nước sử dụng thơm mà ngọt.

    » Hến xào miến
    » Lươn xào miến
    » Miến lươn

    NGUYÊN LIỆU

    - Gà ta: 1 con (khoảng 1/2 kg)
    - Gừng: 1 củ
    - Hành khô: 3 củ
    - Hành tây: 1/2 củ
    - Rau thơm: hành lá, rau mùi ta, rau răm
    - Chanh tươi, ớt tươi
    - Gia vị: Nước mắm, tương ớt, dấm, hạt nêm
    - Miến dong

    Miến gà
    Miến gà
    phương pháp khiến cho

    - Gà tậu vè các bạn khiến sạch, cho vào nồi, đổ nước vừa ngập. Vặn lửa lớn đun sôi. Sau khi nước sôi thì người mua hạ lửa vừa và hớt sạch bọt trong nồi. Đậy vung luộc chín.

    - khi gà chín người mua vớt ra, để nguội, lọc lấy thịt gà, rồi thái thành những miếng vừa ăn.

    - Phần thịt gà người mua sở hữu thể trộn sở hữu ít bột nêm & lá chanh thái nhỏ.

    - Phần xương gà cho lại vào nồi cộng vối cổ, cánh, chân.

    - Hành, gừng nướng trên bếp đến lúc chín thơm. Sau đấy người mua cạo sạch vỏ rồi rửa lại cho sạch, thả vào nồi.

    - Lấy 3 - 4 rễ cây mùi rửa thật sạch, thả vào nồi. Thêm nước đủ dùng. Nêm bột nêm (các bạn ko buộc phải sử dụng nước mắm vì mang thể sẽ làm cho chua nước). Ninh thêm 30 - 40 phút đến khi nước ngọt.

    - Hành, mùi, rau răm, hành lá nhặt rửa sạch. với hành lá người mua thái khoanh tròn phần màu xanh, phần màu trắng chẻ sợi nhỏ. Còn rau mùi, rau răm thái nhỏ.

    - Ngâm miến trong nước ấm cho mềm

    lúc ăn tráng bát ăn miến qua nước sôi. Trần lại miến trong nước dùng (đang sôi) rồi xếp vào bát cùng thịt gà, hành, mùi, răm. Chan nước dùng . sử dụng nóng sở hữu chanh tươi và ớt.

    Chúc cá bạn thành công và ngon miệng sở hữu Miến gà !
     

Chia sẻ trang này