1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món lẩu gà lá giang

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 26 Tháng năm 2017.

    nguyên liệu

    - Gà mái tơ: một con mứt gừng khoảng một,5 kg
    - Lá giang: 300 gr
    - Sả: hai củ
    - Ớt sừng: một quả
    - Mùi tàu (ngò gai): 5 lá
    - Gia vị: Muối, tiêu, con đường, bột ngọt, nước mắm ngon.
    - Hành phi
    - Mỡ tỏi
    - Bún
    - Rau ăn lẩu lá giang: rau muống chẻ, rau rút, kèo nào, giá đỗ, chuối bào.

    bí quyết khiến cho món Lẩu gà lá giang ngon
    Lẩu gà lá giang
    bí quyết làm

    - giết gà sơ chế, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn; ướp mứt táo mang muối, tiêu, bột ngọt, để 30 phút cho ngấm.

    - Lá sanh tuốt bỏ dây, chỉ lấy phần lá, rửa sạch.

    - Sả đập dập, băm nhỏ.

    - Ớt sừng bỏ hạt thái lát mỏng.

    - Rau mùi tàu rửa sạch, thái khúc ngắn.

    - những loại rau ăn lẩu nhặt rửa sạch, để ráo.

    - Phi thơm sả cho thịt gà vào đảo từ 10 phút. Cho hai lít nước mứt cho ngày tết vào đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa. Nêm 1 thìa hạt nêm + một thìa bột ngọt + 1,5 thìa trục đường. đến khi gà gần chín thì cho lá giang vào đung sôi, nêm vừa chua ngọt.

    - Chuyển gà, nước sang nồi lẩu, cho hành phi, ớt sừng, mỡ tỏi.

    - rút cuộc Cả nhà dọn Lẩu Gà lá giang dọn cùng có bún và nước mắm ớt, những mẫu rau ăn lẩu.

    nguyên liệu

    - Gà mái tơ: 1 con khoảng một,5 kg
    - Lá giang: 300 gr
    - Sả: 2 củ
    - Ớt sừng: một quả
    - Mùi tàu (ngò gai): 5 lá
    - Gia vị: Muối, tiêu, con đường, bột ngọt, nước mắm ngon.
    - Hành phi
    - Mỡ tỏi
    - Bún
    - Rau ăn lẩu lá giang: rau muống chẻ, rau rút, kèo nào, giá đỗ, chuối bào.

    bí quyết khiến cho món Lẩu gà lá giang ngon
    Lẩu gà lá giang
    bí quyết làm cho

    - làm thịt gà sơ chế, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn; ướp có muối, tiêu, bột ngọt, để 30 phút cho ngấm.

    - Lá sanh tuốt bỏ dây, chỉ lấy phần lá, rửa sạch.

    - Sả đập dập, băm nhỏ.

    - Ớt sừng bỏ hạt thái lát mỏng.

    - Rau mùi tàu rửa sạch, thái khúc ngắn.

    - các chiếc rau ăn lẩu nhặt rửa sạch, để ráo.

    - Phi thơm sả cho giết thịt gà vào đảo trong khoảng 10 phút. Cho 2 lít nước vào đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa. Nêm một thìa hạt nêm + 1 thìa mì chính + một,5 thìa con đường. đến lúc gà sắp chín thì cho lá giang vào đung sôi, nêm vừa chua ngọt.

    - Chuyển gà, nước sang nồi lẩu, cho hành phi, ớt sừng, mỡ tỏi.

    - chung cuộc Anh chị dọn Lẩu Gà lá giang dọn cùng mang bún và nước mắm ớt, các dòng rau ăn lẩu.
     

Chia sẻ trang này