nguyên liệu - Gà mái tơ: một con mứt gừng khoảng một,5 kg - Lá giang: 300 gr - Sả: hai củ - Ớt sừng: một quả - Mùi tàu (ngò gai): 5 lá - Gia vị: Muối, tiêu, con đường, bột ngọt, nước mắm ngon. - Hành phi - Mỡ tỏi - Bún - Rau ăn lẩu lá giang: rau muống chẻ, rau rút, kèo nào, giá đỗ, chuối bào. bí quyết khiến cho món Lẩu gà lá giang ngon Lẩu gà lá giang bí quyết làm - giết gà sơ chế, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn; ướp mứt táo mang muối, tiêu, bột ngọt, để 30 phút cho ngấm. - Lá sanh tuốt bỏ dây, chỉ lấy phần lá, rửa sạch. - Sả đập dập, băm nhỏ. - Ớt sừng bỏ hạt thái lát mỏng. - Rau mùi tàu rửa sạch, thái khúc ngắn. - những loại rau ăn lẩu nhặt rửa sạch, để ráo. - Phi thơm sả cho thịt gà vào đảo từ 10 phút. Cho hai lít nước mứt cho ngày tết vào đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa. Nêm 1 thìa hạt nêm + một thìa bột ngọt + 1,5 thìa trục đường. đến khi gà gần chín thì cho lá giang vào đung sôi, nêm vừa chua ngọt. - Chuyển gà, nước sang nồi lẩu, cho hành phi, ớt sừng, mỡ tỏi. - rút cuộc Cả nhà dọn Lẩu Gà lá giang dọn cùng có bún và nước mắm ớt, những mẫu rau ăn lẩu. nguyên liệu - Gà mái tơ: 1 con khoảng một,5 kg - Lá giang: 300 gr - Sả: 2 củ - Ớt sừng: một quả - Mùi tàu (ngò gai): 5 lá - Gia vị: Muối, tiêu, con đường, bột ngọt, nước mắm ngon. - Hành phi - Mỡ tỏi - Bún - Rau ăn lẩu lá giang: rau muống chẻ, rau rút, kèo nào, giá đỗ, chuối bào. bí quyết khiến cho món Lẩu gà lá giang ngon Lẩu gà lá giang bí quyết làm cho - làm thịt gà sơ chế, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn; ướp có muối, tiêu, bột ngọt, để 30 phút cho ngấm. - Lá sanh tuốt bỏ dây, chỉ lấy phần lá, rửa sạch. - Sả đập dập, băm nhỏ. - Ớt sừng bỏ hạt thái lát mỏng. - Rau mùi tàu rửa sạch, thái khúc ngắn. - các chiếc rau ăn lẩu nhặt rửa sạch, để ráo. - Phi thơm sả cho giết thịt gà vào đảo trong khoảng 10 phút. Cho 2 lít nước vào đun sôi, hớt bọt, hạ nhỏ lửa. Nêm một thìa hạt nêm + 1 thìa mì chính + một,5 thìa con đường. đến lúc gà sắp chín thì cho lá giang vào đung sôi, nêm vừa chua ngọt. - Chuyển gà, nước sang nồi lẩu, cho hành phi, ớt sừng, mỡ tỏi. - chung cuộc Anh chị dọn Lẩu Gà lá giang dọn cùng mang bún và nước mắm ớt, các dòng rau ăn lẩu.