Kem đậu xanh là mẫu kem hơi rộng rãi,trà sữa uncle tea kem thơm thơm mùi sữa, ăn lại bùi bùi vị đậu xanh. với cách khiến cho kem đậu xanh mát lạnh ngày hè tại nhà, bạn sẽ với ngay những que kem thơm mát để thưởng thức, mà đơn thuần, lại dễ khiến cho. Nguyên liệu: Đậu xanh: 200gr Nước cốt dừa: 100 ml Sữa tươi: 500 ml Đường: 100 gr Nước lọc: 500 ml Bột ngô, bột mì: 20gr Khuôn làm cho kem cách khiến cho kem đậu xanh đơn giản: - Đậu xanh ngâm vào nước âm ấm khoảng 1-2 tiếng cho mềm vỏ, sau chậm tiến độ cho vào chậu nước lớn để đãi sạch vỏ. Cho vào nồi hấp chín hoặc luộc cũng được, lấy đông đảo đậu đã chín cho ra tán nhuyễn. - Đổ sữa vào nồi rồi cho đường vào khuấy cho tuyến đường tan hết. Sau chậm tiến độ đun sở hữu lửa riu riu. - Hòa tan 2 thìa lớn bột mì + 2 thìa to bột ngô có một chút nước rồi hòa tan đều. Sau chậm triển khai đổ vào nồi đun sữa đang đun hot ở trên cho tới sôi là được. - lúc hỗn tạp sữa và đậu xanh khởi đầu sôi thì đổ nước cốt dừa đổ vào, đun sôi thêm khoảng 2-3 phút thì tắt bếp đi và để nguội hoàn toàn hẩu lốn trên. - Rửa sạch khay khiến kem rồi để khô, khi sữa nguội hẳn uncle tea quang trung thì rót vào các khay, cắm thêm chiếc que gỗ hoặc dòng thìa vào, rồi để vào ngăn đá tủ lạnh trong vài tiếng đến khi nó cứng vào thì cầm que gỗ hoặc thìa rút nó lên là có thể ăn được. Kem đậu xanh là dòng kem khá rộng rãi, kem thơm thơm mùi sữa, ăn lại bùi bùi vị đậu xanh. với bí quyết khiến cho kem đậu xanh mát lạnh ngày hè tại nhà, bạn sẽ có ngay những que kem thơm mát để thưởng thức, mà đơn giản, lại dễ làm cho. Nguyên liệu: Đậu xanh: 200gr Nước cốt dừa: 100 ml Sữa tươi: 500 ml Đường: 100 gr Nước lọc: 500 ml Bột ngô, bột mì: 20gr Khuôn khiến cho kem cách khiến kem đậu xanh đơn giản: - Đậu xanh ngâm vào nước âm ấm khoảng 1-2 tiếng cho uncle tea nguyễn sơn mềm vỏ, sau Đó cho vào chậu nước to để đãi sạch vỏ. Cho vào nồi hấp chín hoặc luộc cũng được, lấy phần lớn đậu đã chín cho ra tán nhuyễn. - Đổ sữa vào nồi rồi cho tuyến phố vào khuấy cho con đường tan hết. Sau chậm tiến độ đun có lửa liu riu. - Hòa tan hai thìa to bột mì + hai thìa to bột ngô mang một chút nước rồi hòa tan đều. Sau chậm triển khai đổ vào nồi đun sữa đang đun nóng ở trên cho tới sôi là được. - khi hẩu lốn sữa và đậu xanh bắt đầu sôi thì đổ nước cốt dừa đổ vào, đun sôi thêm khoảng 2-3 phút thì tắt bếp đi và để nguội hoàn toàn hỗn hợp trên. - Rửa sạch khay khiến kem rồi để khô, khi sữa nguội hẳn thì rót vào các khay, cắm thêm cái que gỗ hoặc loại thìa vào, rồi để vào ngăn đá tủ lạnh trong vài tiếng đến khi nó cứng vào thì cầm que gỗ hoặc thìa rút nó lên là với thể ăn được. Kem đậu xanh là chiếc kem hơi phổ biến, kem thơm thơm mùi sữa, ăn lại bùi bùi vị đậu xanh. sở hữu phương pháp khiến cho kem đậu xanh mát lạnh ngày hè tại nhà, bạn sẽ sở hữu ngay các que kem thơm mát để thưởng thức, mà thuần tuý, lại dễ làm. Nguyên liệu: Đậu xanh: 200gr Nước cốt dừa: 100 ml Sữa tươi: 500 ml Đường: 100 gr Nước lọc: 500 ml Bột ngô, bột mì: 20gr Khuôn khiến cho kem bí quyết làm kem đậu xanh đơn giản: - Đậu xanh ngâm vào nước âm ấm khoảng 1-2 tiếng cho mềm vỏ, sau chậm tiến độ cho vào chậu nước to để đãi sạch vỏ. Cho vào nồi hấp chín hoặc luộc cũng được, lấy hầu hết đậu đã chín cho ra tán nhuyễn. - Đổ sữa vào nồi rồi cho các con phố vào khuấy cho đường tan hết. Sau chậm tiến độ đun với lửa liu điu. - Hòa tan 2 thìa to bột mì + hai thìa to bột ngô sở hữu một chút nước rồi hòa tan đều. Sau chậm triển khai đổ vào nồi đun sữa đang đun nóng ở trên cho tới sôi là được. - lúc hỗn hợp sữa và đậu xanh khởi đầu sôi thì đổ nước cốt dừa đổ vào, đun sôi thêm khoảng 2-3 phút thì tắt bếp đi và để nguội hoàn toàn hỗn hợp trên. - Rửa sạch khay làm cho kem rồi để khô, khi sữa nguội hẳn thì rót vào các khay, cắm thêm loại que gỗ hoặc mẫu thìa vào, rồi để vào ngăn đá tủ lạnh trong vài tiếng tới khi nó cứng vào thì cầm que gỗ hoặc thìa rút nó lên là có thể ăn được.