1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món gà xào sa tế tại nhà

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 5 Tháng sáu 2017.

    Gào xào sa tế tiêu dùng để nhậu hay ăn xem thêm cơm đều hợp. Đĩa xào bóng mịn màu điều, giết thịt giòn dai, thơm mùi sa tế, thoảng chút hăng hăng của hành, cần rất hấp dẫn.

    Gào xào sa tế mà "thửa" được gà chọi thì ngon, mà lại không mang thì sử dụng gà trống già cũng được.

    » Gà hấp xì dầu
    » Nộm gà bắp cải
    » Lẩu gà bỗng rượu

    nguyên liệu

    - Gà: 300 g
    - Hành tây: 1/2 củ
    - Cà rốt: 1/2 củ
    - Mộc nhĩ: 3 tai
    - Hành hoa: 3 cọng
    - Cần tây: vài cọng
    - Ớt sừng: một quả
    - Hành khô: một củ
    - Dầu ăn
    - Sa tế: một thìa cà phê
    - Gia vị: Hạt nêm, mì chính, tuyến xem thêm đường, tiê, xì dầu

    bí quyết khiến món Gà xào sa tế ngon
    Gà xào sa tế
    bí quyết làm cho

    - thịt gà chọn phần ức, thái miếng mỏng, ướp mang chút hạt nêm, bột ngọt.

    - Hành ây bóc vỏ, thái múi cam

    - Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa rồi thái mỏng

    - Ớt sừng bỏ hạt, thái lát dài

    - mộc nhĩ ngâm đang tâm, thái khiến hai, 3

    - Cần tây và hành lá nhặt rửa sạch, thái khúc

    - Hành khô đập dập, băm nhỏ.

    - Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành khô, cho giết thịt gà vào đảo xem thêm nhanh tay. Cho hành tây, cà rốt, mộc nhỉ; nêm 1/2 thìa mì chính, 1/3 thìa hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa xì dầu, 1 thìa cà phê sa tế. Cho thêm chút nước cho ngấm đều gia vị, tiếp ngừng thi côngĐây cho hành, cần vào đảo cùng. tới khi nước cạn sắp hết, các vật liệu chín đến thì múc ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng.



    - Gà xào sa tế ko nên cho quá nhiều sa tế sẽ bị nồng.

    Gào xào sa tế sử dụng để nhậu hay ăn cơm đều hợp. Đĩa xào bóng mịn màu điều, thịt giòn dai, thơm mùi sa tế, thoảng chút hăng hăng của hành, cần rất quyến rũ.



    Gào xào sa tế mà "thửa" được gà chọi thì ngon, cơ mà không có thì tiêu dùng gà trống già cũng được.

    » Gà hấp xì dầu
    » Nộm gà cải bắp
    » Lẩu gà bỗng rượu

    vật liệu

    - Gà: 300 g
    - Hành tây: 1/2 củ
    - Cà rốt: 1/2 củ
    - Mộc nhĩ: 3 tai
    - Hành hoa: 3 cọng
    - Cần tây: vài cọng
    - Ớt sừng: một quả
    - Hành khô: 1 củ
    - Dầu ăn
    - Sa tế: một thìa cà phê
    - Gia vị: Hạt nêm, mì chính, đường, tiê, xì dầu

    phương pháp khiến cho món Gà xào sa tế ngon
    Gà xào sa tế
    bí quyết làm

    - giết mổ gà chọn phần ức, thái miếng mỏng, ướp có chút hạt nêm, bột ngọt.

    - Hành ây bóc vỏ, thái múi cam

    - Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa rồi thái mỏng

    - Ớt sừng bỏ hạt, thái lát dài

    - nấm mèo ngâm nhẫn tâm, thái khiến cho 2, 3

    - Cần tây và hành lá nhặt rửa sạch, thái khúc

    - Hành khô đập dập, băm nhỏ.

    - Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành khô, cho giết mổ gà vào đảo nhanh tay. Cho hành tây, cà rốt, mộc nhỉ; nêm 1/2 thìa mì chính, 1/3 thìa hạt nêm, 1/2 thìa cà phê con đường, 1/2 thìa xì dầu, 1 thìa cà phê sa tế. Cho thêm chút nước cho ngấm đều gia vị, tiếp chậm triển khai cho hành, cần vào đảo cộng. đến lúc nước cạn gần hết, những nguyên liệu chín đến thì múc ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng.



    - Gà xào sa tế không nên cho quá phổ quát sa tế sẽ bị nồng.
     

Chia sẻ trang này