1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Hà nội hướng dẫn làm món chim cút chiên xôi ngũ vị

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 26 Tháng tư 2017.

    chim cút chiên xôi ngũ vị hương spaghetti pizza ở hà nội là 1 món ăn ngon và cũng khá cầu kỳ. chi phí cho món ăn ko quá đắt mà vẫn tạo nên được sự sang trọng và ngon miệng cho thực khách, chậm tiến độ cũng là điểm cộng của món ăn này.
    vật liệu
    -6 con cút.
    -1 muỗng xúp ngũ vị hương.
    -Hắc xì dầu + rượu thơm + hai lát gừng + hai tép hành lá. -Tiêu + muối + tuyến phố + bột ngọt + xì dầu + dầu ăn + dầu mè.
    -Ngò, 6 trái ớt chỉ thiên. -1 trái dừa xiêm.
    -1 củ cải trắng.

    phới cừu XÔI NGŨ VỊ HƯƠNG
    cách khiến
    Chuẩn bị:
    Chim cút: khiến cho sạch, sử dụng dao nhọn xăm đều bên trong cút. Ướp chim mang tiêu + muối + các con phố + bột ngọt + tỏi + dầu mè + xì dầu + ngũ vị hương + tỏi băm.

    Để cút ngấm gia vị 15 phút. -Hành lá: gọt chân, bóc vỏ, cắt ngắn 5 cm.
    -Tỏi: băm nhuyễn.
    -Mùi: rửa sạch để ráo. -Cà: thái khoanh tròn. -Ớt: tỉa hoa.
    -Củ cải trắng, tỉa hoa cúc.

    Chế biến:
    -Chảo hot cho 3 muỗng xúp dầu + 1 muỗng xúp tỏi mocha frappuccino ở hà nội băm phi vàng cho cun cút vào cừu sơ, vớt ra để ráo.

    -Bắc chảo khác cho 1 muỗng xúp dầu + gừng + hành lá + 1 muỗng cà phê ngũ vị hương + một chén nước lèo hoặc nước 1 trái dừa xiêm, để lửa liu điu cho tếch chín mềm. Vớt ra để ráo. Nước xốt thêm bột năng hòa nước lạnh cho sánh.

    -Chảo dầu phổ quát, nóng cho cút vào chiên vàng giòn rồi chặt ra từng miếng, vừa ăn.

    Trình bày:
    Xếp phắn ra đĩa.
    Rưới nước xốt lên -hành lá - gừng. Để hoa củ cải trắng tỉa lên giữa + ớt tỉa.
    Dọn ăn kèm sở hữu chén xì dầu, ớt thái khoanh.

    cun cút chiên xôi ngũ vị hương là một món ăn ngon và cũng chuối khô ở hà nội tương đối cầu kỳ. mức giá cho món ăn không quá đắt mà vẫn tạo nên được sự đẳng cấp và ngon mồm cho thực khách, Đó cũng là thế mạnh của món ăn này.
    nguyên liệu
    -6 con tếch.
    -1 muỗng xúp ngũ vị hương.
    -Hắc xì dầu + rượu thơm + 2 lát gừng + 2 tép hành lá. -Tiêu + muối + trục đường + mì chính + xì dầu + dầu ăn + dầu mè.
    -Ngò, 6 trái ớt hiểm. -1 trái dừa xiêm.
    -1 củ cải trắng.

    tếch rán XÔI NGŨ VỊ HƯƠNG
    cách thức khiến cho
    Chuẩn bị:
    Chim cút: khiến sạch, sử dụng dao nhọn xăm đều bên trong phắn. Ướp chim mang tiêu + muối + đường + mì chính + tỏi + dầu mè + xì dầu + ngũ vị hương + tỏi băm.

    Để phắn ngấm gia vị 15 phút. -Hành lá: gọt chân, bóc vỏ, cắt ngắn 5 cm.
    -Tỏi: băm nhuyễn.
    -Mùi: rửa sạch để ráo. -Cà: thái khoanh tròn. -Ớt: tỉa hoa.
    -Củ cải trắng, tỉa hoa cúc.

    Chế biến:
    -Chảo nóng cho 3 muỗng xúp dầu + một muỗng xúp tỏi băm phi vàng cho tếch vào chiên sơ, vớt ra để ráo.

    -Bắc chảo khác cho 1 muỗng xúp dầu + gừng + hành lá + 1 muỗng cà phê ngũ vị hương + 1 chén nước dùng hoặc nước 1 trái dừa xiêm, để lửa riu riu cho cun cút chín mềm. Vớt ra để ráo. Nước xốt thêm bột năng hòa nước lạnh cho sánh.

    -Chảo dầu rộng rãi, hot cho phắn vào cừu vàng giòn rồi chặt ra từng miếng, vừa ăn.

    Trình bày:
    Xếp phới ra đĩa.
    Rưới nước xốt lên -hành lá - gừng. Để hoa củ cải trắng tỉa lên giữa + ớt tỉa.
    Dọn ăn kèm mang chén xì dầu, ớt thái khoanh.
     

Chia sẻ trang này