1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    HCM hướng dẫn làm món cải xanh cá rô đồng

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 8 Tháng năm 2017.

    Canh cải xanh nấu rô đồng, một ốc móng tay xào rau muống ở hà nội món ăn ngon đậm chất dân dã. sở hữu những vật liệu dễ kiếm và cách thức chế biến cũng rất đơn giản bạn mang thể đã làm cho ra một món canh ngon ngọt cho bữa cơm gia đình.
    bữa nay, Bắp sẽ cùng bạn thực hiện món ăn tuyệt vời này nhé.
    vật liệu
    - 2 mớ cải xanh,
    - 200 gr cá rô,
    - một nhánh con gừng, bằm nhỏ,
    - 1 muỗng cà phê nước mắm, bột nêm.

    Canh cải xanh nấu cá rô đồng
    cách khiến
    - Cải xanh ngắt bỏ gốc, rửa sạch, xắt ngắn khoảng 1 cm.
    - Cá rô đánh sạch vảy, khía bụng, bỏ ruột, rửa sạch,
    - Bắt nồi nước lên, khi nước bắt đầu sôi, thả cá, gừng vào luộc chín, gỡ lấy giết, xương cá cho vào máy xay sinh tố, xay nhỏ, lọc lấy nước.

    - Ướp giết cá có nước mắm, gừng khoảng 5 phút.
    - Đun sôi nước cá, cho rau cải, giết mổ cá, khi canh sôi phở áp chảo ở hà nội hớt bỏ bột nêm bột nêm vừa mồm. Món canh này nên ăn nóng để khỏi bị tanh.

    Canh cải xanh nấu rô đồng, 1 món ăn ngon đậm chất dân dã. với các vật liệu dễ kiếm và cách chế biến cũng rất thuần tuý bạn với thể đã làm ra 1 món canh ngọt nhạt cho bữa cơm gia đình.
    bữa nay, Bắp sẽ cộng bạn thực hiện món ăn tuyệt vời này nhé.
    nguyên liệu
    - 2 mớ cải xanh,
    - 200 gr cá rô,
    - một nhánh con gừng, bằm nhỏ,
    - một muỗng cà phê nước mắm, bột nêm.

    Canh cải xanh nấu cá rô đồng
    phương pháp khiến
    - Cải xanh ngắt bỏ gốc, rửa sạch, xắt ngắn khoảng một cm.
    - Cá rô đánh sạch vảy, khía bụng, bỏ ruột, rửa sạch,
    - Bắt nồi nước lên, khi nước khởi đầu sôi, thả cá, gừng vào spaghetti ở hà nội luộc chín, gỡ lấy giết, xương cá cho vào máy xay sinh tố, xay nhỏ, lọc lấy nước.

    - Ướp thịt cá mang nước mắm, gừng khoảng 5 phút.
    - Đun sôi nước cá, cho rau cải, làm thịt cá, lúc canh sôi hớt bỏ bột nêm bột nêm vừa mồm. Món canh này nên ăn nóng để khỏi bị tanh.

    Canh cải xanh nấu rô đồng, 1 món ăn ngon đậm chất dân dã. sở hữu các vật liệu dễ kiếm và bí quyết chế biến cũng rất thuần tuý bạn sở hữu thể đã làm cho ra 1 món canh ngon ngọt cho bữa cơm gia đình.
    bữa nay, Bắp sẽ cùng bạn thực hiện món ăn xuất sắc này nhé.
    nguyên liệu
    - hai mớ cải xanh,
    - 200 gr cá rô,
    - 1 nhánh con gừng, bằm nhỏ,
    - 1 muỗng cà phê nước mắm, bột nêm.



    Canh cải xanh nấu cá rô đồng
    bí quyết khiến cho
    - Cải xanh ngắt bỏ gốc, rửa sạch, xắt ngắn khoảng một cm.
    - Cá rô đánh sạch vảy, khía bụng, bỏ ruột, rửa sạch,
    - Bắt nồi nước lên, khi nước khởi đầu sôi, thả cá, gừng vào luộc chín, gỡ lấy giết, xương cá cho vào máy xay sinh tố, xay nhỏ, lọc lấy nước.

    - Ướp giết thịt cá sở hữu nước mắm, gừng khoảng 5 phút.
    - Đun sôi nước cá, cho rau cải, thịt cá, lúc canh sôi hớt bỏ bột nêm bột nêm vừa mồm. Món canh này nên ăn hot để khỏi bị tanh.
     

Chia sẻ trang này