Cá kho tộ, món ăn ngon quá cỡ quen thuộc bò quanh lửa hồng ở hà nội có mỗi người rồi. Ngay trong khoảng hồi còn bé, đây đã là món ăn xuất hiện hơi rộng rãi trong bữa ăn hàng ngày của gia đình Bắp. không những thế, hồi ngừng thi côngĐây mình ko thích món này lắm đâu. Giờ thì thích ăn hơn rồi và mỗi lần như vậy mình lại nhớ đến mẹ. Thôi, cộng Bắp bắt tay vào làm thôi nào. cùng làm cho một niêu cá kho tộ cực ngon cho gia đình bạn thưởng thức thôi. vật liệu -Cá lóc một con vừa (#700g) -Nước mắm + mì chính + các con phố + tiêu + dầu ăn -Hành lá + ớt Cá Kho Tộ Chuẩn bị -Cá lóc : làm cho sạch, để ráo, cắt khúc ( nhớ lấy hết máu bầm trên xương sống cá, vì phần này rất tanh ). -Ướp cá có nước mắm + bột ngọt + con đường + tiêu + dầu ăn chừng hai giờ. -Hành lá: Cắt ngắn phần lá, phần dọc hành tước mỏng. -Ớt : Cắt lát mỏng. thực hành -Cho 1 ít tuyến phố vào nồi, đun sôi cho đường tan hết và thành bò tơ cuốn rau rừng ở hà nội màu nâu, cho vào nồi một chút nước sôi. -Xếp cá vào nồi, cho phần nước ướp cá vàọ Để lửa to, cá sôi, trở đều 2 mặt. Sau chậm tiến độ rút nhỏ lửa, kho cho tới khi cá cạn nước. -Chế thêm chút dầu ăn. *Trình bày: -Cá chín, khi dọn ra, lấy cá đặt vào tô đất, mang nắp đậy, chan nước cá lên, trên mặt xếp hành cắt nhỏ và dọc hành tước mỏng, ớt cắt lát, đặt lên bếp hâm hot trở lại. Dọn chung mang dưa cải chua. Cá kho tộ, món ăn ngon quá chừng quen thuộc có mỗi người rồi. Ngay từ hồi còn bé, đây đã là món ăn xuất hiện khá phổ thông trong bữa ăn hàng ngày của gia đình Bắp. tuy nhiên, hồi chậm tiến độ mình ko thích món này lắm đâu. Giờ thì thích ăn hơn rồi và mỗi lần như vậy mình lại nhớ tới mẹ. Thôi, cộng Bắp bắt tay vào khiến cho thôi nào. cùng làm 1 niêu cá kho tộ cực ngon cho gia đình bạn thưởng thức thôi. nguyên liệu -Cá lóc một con vừa (#700g) -Nước mắm + bột ngọt + các con phố + tiêu + dầu ăn -Hành lá + ớt Cá Kho Tộ Chuẩn bị -Cá lóc : khiến cho sạch, để ráo, cắt khúc ( nhớ lấy hết bún thang ở hà nội máu bầm trên xương sống cá, vì phần này rất tanh ). -Ướp cá sở hữu nước mắm + mì chính + các con phố + tiêu + dầu ăn chừng hai giờ. -Hành lá: Cắt ngắn phần lá, phần dọc hành tước mỏng. -Ớt : Cắt lát mỏng. thực hành -Cho 1 ít tuyến đường vào nồi, đun sôi cho tuyến phố tan hết và thành màu nâu, cho vào nồi một tẹo nước sôi. -Xếp cá vào nồi, cho phần nước ướp cá vàọ Để lửa to, cá sôi, trở đều 2 mặt. Sau Đó rút nhỏ lửa, kho cho đến lúc cá cạn nước. -Chế thêm chút dầu ăn. *Trình bày: -Cá chín, khi dọn ra, lấy cá đặt vào tô đất, có nắp đậy, chan nước cá lên, trên mặt xếp hành cắt nhỏ và dọc hành tước mỏng, ớt cắt lát, đặt lên bếp hâm nóng trở lại. Dọn chung sở hữu dưa cải chua. Cá kho tộ, món ăn ngon quá chừng quen thuộc với mỗi người rồi. Ngay trong khoảng hồi còn bé, đây đã là món ăn xuất hiện tương đối phổ quát trong bữa ăn hàng ngày của gia đình Bắp. bên cạnh đó, hồi Đó mình không thích món này lắm đâu. Giờ thì thích ăn hơn rồi và mỗi lần như vậy mình lại nhớ đến mẹ. Thôi, cùng Bắp bắt tay vào khiến thôi nào. cộng khiến một niêu cá kho tộ cực ngon cho gia đình bạn thưởng thức thôi. nguyên liệu -Cá lóc 1 con vừa (#700g) -Nước mắm + mì chính + đường + tiêu + dầu ăn -Hành lá + ớt Cá Kho Tộ Chuẩn bị -Cá lóc : khiến sạch, để ráo, cắt khúc ( nhớ lấy hết máu bầm trên xương sống cá, vì phần này rất tanh ). -Ướp cá sở hữu nước mắm + bột ngọt + tuyến phố + tiêu + dầu ăn chừng hai giờ. -Hành lá: Cắt ngắn phần lá, phần dọc hành tước mỏng. -Ớt : Cắt lát mỏng. thực hiện -Cho 1 ít trục đường vào nồi, đun sôi cho tuyến phố tan hết và thành màu nâu, cho vào nồi một tí nước sôi. -Xếp cá vào nồi, cho phần nước ướp cá vàọ Để lửa lớn, cá sôi, trở đều hai mặt. Sau ngừng thi côngĐây rút nhỏ lửa, kho cho đến khi cá cạn nước. -Chế thêm chút dầu ăn. *Trình bày: -Cá chín, lúc dọn ra, lấy cá đặt vào tô đất, sở hữu nắp đậy, chan nước cá lên, trên mặt xếp hành cắt nhỏ và dọc hành tước mỏng, ớt cắt lát, đặt lên bếp hâm nóng trở lại. Dọn chung với dưa cải chua.