1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Hà nội hướng dẫn làm món bánh vani đào nướng

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 9 Tháng năm 2017.

    Bánh vani đào mang vị chua ngọt trong chân gà chiên ở hà nội khoảng các múi đào tươi ngon, vị thơm béo của vani hoà quyện vào nhau sẽ kích thích vị giác của bạn. Bep360 sẽ hướng dẫn bạn bí quyết khiến cho bánh vani đào đơn thuần trong khoảng nồi cơm điện nhé.
    banh vani dao

    vật liệu cần chuẩn bị:

    1 túi bột trộn sẵn vị vani: 500gr
    Đào cắt miếng ướp lạnh: 300gr
    3 thìa canh bơ
    1,5 thìa canh trục đường nâu.
    phương pháp làm bánh vani đào:

    Bước 1:

    Bạn trộn bánh với tỉ lệ ghi trên bao suy bì, vì mang tuỳ từng cái bột mà mang cách trộn khác nhau.
    Bước 2:

    Cho một chút bơ hoặc dầu ăn vào đáy nồi cơm cho bánh đỡ cháy. Đổ bột đã trộn vào và để chế độ cook trong 45 phút nhé.
    Bước 3:

    banh vani dao1

    Trong khi chờ bánh chín, bạn khiến hot chảo, cho đào vào chân gà muối chiên ở hà nội đảo đều đến khi đào có màu nâu ở cạnh thì cho tiếp bơ, con đường nâu vào, chờ ít phút cho đào ngấm thì tắt bếp để nguội.
    Bước 4:

    khi bánh đã chín, bạn xếp từng miếng đào lên trên mặt bánh để trang trí cho thật cá tính nhé.
    Mẹo nhỏ: Để biết bánh đã chín hay chưa, bạn tiêu dùng một que tăm xiên vào bánh, nếu như thấy bánh không dính vào tăm là bánh đã chín rồi ngừng thi côngĐây.
    banh vani dao
    Chúc Anh chị học nấu bếp vui vẻ, đừng quên xem danh sách món ngon mỗi ngày nhé.

    Bánh vani đào sở hữu vị chua ngọt từ những múi đào tươi chân gà muối sả ớt ở hà nội ngon, vị thơm béo của vani hoà quyện vào nhau sẽ kích thích vị giác của bạn. Bep360 sẽ hướng dẫn bạn phương pháp khiến bánh vani đào đơn giản từ nồi cơm điện nhé.
    banh vani dao3



    nguyên liệu cần chuẩn bị:

    một túi bột trộn sẵn vị vani: 500gr
    Đào cắt miếng ướp lạnh: 300gr
    3 thìa canh bơ
    một,5 thìa canh con đường nâu.
    phương pháp khiến cho bánh vani đào:

    Bước 1:

    Bạn trộn bánh mang tỉ lệ ghi trên bao phân bì, vì có tuỳ từng cái bột mà mang cách trộn khác nhau.
    Bước 2:

    Cho 1 chút bơ hoặc dầu ăn vào đáy nồi cơm cho bánh đỡ cháy. Đổ bột đã trộn vào và để chế độ cook trong 45 phút nhé.
    Bước 3:



    banh vani dao1

    Trong lúc chờ bánh chín, bạn làm hot chảo, cho đào vào đảo đều đến lúc đào sở hữu màu nâu ở cạnh thì cho tiếp bơ, các con phố nâu vào, chờ ít phút cho đào ngấm thì tắt bếp để nguội.
    Bước 4:

    khi bánh đã chín, bạn xếp từng miếng đào lên trên mặt bánh để trang trí cho thật thời trang nhé.
    Mẹo nhỏ: Để biết bánh đã chín hay chưa, bạn tiêu dùng 1 que tăm xiên vào bánh, nếu như thấy bánh ko dính vào tăm là bánh đã chín rồi Đó.
    banh vani dao
    Chúc Anh chị em học nấu bếp vui vẻ, đừng quên xem danh sách món ngon mỗi ngày nhé.
     

Chia sẻ trang này