1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món bánh mì kẹp thịt rau

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 12 Tháng sáu 2017.

    Chỉ cần dậy sớm một tí chuẩn bị, bạn đã sở xem thêm hữu Bánh mì giết thịt kẹp rau ngon lành và hợp vệ sinh để thưởng thức mà không hề ra ngoài ăn rồi.

    » bí quyết làm cho bánh trôi bánh chay
    » bí quyết làm bánh đa kê ngon
    » Bánh bột lọc

    nguyên liệu

    - giết nạc vai: 200 gr
    - Bánh mì: hai - 3 cái
    - Muối: 5 gr
    - Rau xà lách, rau mùi
    - Dưa chuột dạ dày muối: 5 quả
    - Hành tím: 1/2 củ
    - Dầu ăn
    - Tiêu xay
    - Nước sốt: 6 thìa súp mayonnaise + hai thìa súp xem thêm tương ớt + 1/2 thìa cà phê nước cót chanh + 1/2 thìa dầu ô liu + 1/2 thìa cà truất phế muối + chút tiêu xay.

    bí quyết khiến Bánh làm thịt kẹp rau ngon
    Bánh làm thịt kẹp rau
    phương pháp khiến

    - giết nạc vai Cả nhà rửa sạch, xay nhỏ rồi trộn sở hữu một thìa cà phê tiêu và một tẹo muối. Nặn thịt thành các miếng trọn, dẹt.



    - Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho thịt váo chiên vàng.

    - Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.

    - Dưa chuột bao tử thái mỏng.

    - Cho hành tím và dưa vào bát con, thêm một thìa súp nước xem thêm ngâm dưa chuột dạ dày cho hành bớt hăng. Trộn đều.



    - Rau lách + rau mùi nhặt rửa sạch, ngâm qua nước muối loảng, rồi vớt ra để ráo. Bày phần đông những vật liệu lên bàn để chuẩn bị sẵn sàng làm cho Bánh mì giết thịt kẹp rau.



    - Xẻ bánh mì theo chiều dọ, cho bánh mì vào lò hoặc vào chảo nóng cho bánh thật giòn.

    - Trộn đều 6 thìa súp mayonnaise + hai thìa súp tương ớt + 1/2 thìa cà phê nước cót chanh + 1/2 thìa dầu ô liu + 1/2 thìa cà phế truất muối + chút tiêu xay để tạo thành nước sốt bánh mì. Phết sốt lên bánh. Cho làm thịt rán vào. Tiếp Đó Cả nhà thêm hổ lốn hành tím và dưa chuột bao tử. rốt cục tới xà lách và rau mùi là xong!



    Vậy là Cả nhà đã hoàn thành Bánh mì giết kẹp rau tuyệt ngon chưa bữa sáng rồi !

    Chỉ cần dậy sớm một chút chuẩn bị, bạn đã có Bánh mì giết mổ kẹp rau ngon lành và hợp vệ sinh để thưởng thức mà chẳng hề ra ngoài ăn rồi.

    » bí quyết khiến bánh trôi bánh chay
    » cách làm cho bánh đa kê ngon
    » Bánh bột lọc

    nguyên liệu

    - làm thịt nạc vai: 200 gr
    - Bánh mì: 2 - 3 cái
    - Muối: 5 gr
    - Rau xà lách, rau mùi
    - Dưa chuột dạ dày muối: 5 quả
    - Hành tím: 1/2 củ
    - Dầu ăn
    - Tiêu xay
    - Nước sốt: 6 thìa súp mayonnaise + 2 thìa súp tương ớt + 1/2 thìa cà phê nước cót chanh + 1/2 thìa dầu ô liu + 1/2 thìa cà phế muối + chút tiêu xay.

    cách khiến cho Bánh giết mổ kẹp rau ngon
    Bánh giết mổ kẹp rau
    cách làm cho

    - thịt nạc vai Anh chị em rửa sạch, xay nhỏ rồi trộn mang một thìa cà phê tiêu và một tí muối. Nặn giết thịt thành những miếng trọn, dẹt.



    - Bắc chảo lên bếp, đun hot dầu ăn, cho làm thịt váo chiên vàng.

    - Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.

    - Dưa chuột dạ dày thái mỏng.

    - Cho hành tím và dưa vào bát con, thêm 1 thìa súp nước ngâm dưa chuột bao tử cho hành bớt hăng. Trộn đều.



    - Rau lách + rau mùi nhặt rửa sạch, ngâm qua nước muối loảng, rồi vớt ra để ráo. Bày gần như các nguyên liệu lên bàn để chuẩn bị sẵn sàng làm Bánh mì giết kẹp rau.



    - Xẻ bánh mì theo chiều dọ, cho bánh mì vào lò hoặc vào chảo nóng cho bánh thật giòn.

    - Trộn đều 6 thìa súp mayonnaise + hai thìa súp tương ớt + 1/2 thìa cà phê nước cót chanh + 1/2 thìa dầu ô liu + 1/2 thìa cà truất phế muối + chút tiêu xay để tạo thành nước sốt bánh mì. Phết sốt lên bánh. Cho giết chiên vào. Tiếp Đó Anh chị thêm hổ lốn hành tím và dưa chuột bao tử. rốt cục tới xà lách và rau mùi là xong!



    Vậy là Cả nhà đã hoàn tất Bánh mì thịt kẹp rau tuyệt ngon chưa bữa sáng rồi !
     

Chia sẻ trang này