- Khi tôi lần đầu tiên nghe nói về tỏi đen tôi đã đặt ra câu hỏi tỏi đen là gì ... Tôi rất bất ngờ về tác dụng của tỏi đen cũng như muốn biết thêm về bí ẩn thành phần của nó cũng như của món ẩm thực mới này. Tôi tưởng tượng đến những tép tỏi mềm ngọt vào bất cứ điều gì nó sẽ đi với. Khi cuối cùng tôi nhận được ra tầm quan trọng cũng như những tác dụng cực kỳ hữu ích của nó, tôi phát hiện ra nó là tốt hơn sau đó tôi dự đoán ban đầu. Tỏi caramel lên men đã ướt thành một loại balsamic ủy mị của một loại thảo dược quý ... nó là thiên tài chữa bệnh, cho nó một hương thơm tỏi chưa lưu tâm ngọt ngào sâu. Tôi thích thêm nó vào cassoulets, súp, dips, pestos và công thức nấu ăn yêu thích của tôi ... mayonnaise. Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ quay trở lại cửa hàng mua mayonnaise. Thiết bị đặc biệt: Tôi đã sử dụng một máy xay sinh tố ngâm. Nếu bạn không có một, một máy xay sinh tố thông thường sẽ chỉ làm việc tốt. Tôi cũng thích sử dụng một lọ xác tàu để thực hiện và lưu trữ các mayonnaise trong. Bằng cách này, tôi có thể chèn các máy xay ngâm vào bình đắm trong khi làm mayonnaise, như đã thấy ở đây trên Sonia của Healthy Foodie. Nếu bạn không sở hữu một máy xay sinh tố một whisk hoạt động hoàn hảo. Xem Michelle tại Nom Nom Paleo về cách trộn mayonnaise của riêng bạn mà không có trục trặc. Các phương pháp khác nhau: Đây là cách tôi làm cho nó. Tất cả các thành phần khởi động ở nhiệt độ phòng. Phải mất 4 giờ để các để đạt tới nhiệt độ phòng sự thật, tôi rời mỏ ra qua đêm. Nếu bạn đang ép cho thời gian, hãy thử tắm nước ấm, xem cách Healthy Foodies làm nó ở đây. Phương pháp khác là cách Melissa từ The Quần áo tạo nên The Girl trong nó, nơi bạn có thể để lại các thành phần trong 30 đến 60 phút. Bất kỳ phương pháp nào bạn chọn sẽ là một chiến thắng cho một mayonnaise tự chế. Đến đây hẳn bạn đã hiểu cách dùng tỏi đen rồi phải không nào ? Sự đa dạng của Hương: Bạn nên luôn luôn sử dụng một hương vị dầu trung tính, một trong những bạn thích vị giác. Ví dụ, tôi đã thử nghiệm với một loại dầu thêm virgin ánh sáng ô liu, dầu hạnh nhân, dầu quả óc chó, dầu bơ, dầu macadamia và (extra virgin olive oil greek - điều này đã được siêu mạnh mẽ trong hương vị và không nghĩ rằng tôi sẽ được làm cho nó một lần nữa ). Tôi bắt đầu pha trộn dầu hạt với dầu ô liu, điều này đã trở thành hương vị yêu thích của tôi. Nó cung cấp cho nó một hương vị hấp dẫn chút, bạn sẽ thấy những gì tôi có nghĩa là nếu bạn chọn tùy chọn này. Bạn có thể thêm các loại thảo mộc tươi như lá hương thảo, húng tây, cây xô thơm, ngải giấm, Sriracha, ớt và tỏi đen. Đó là vẻ đẹp của mayonnaise bạn có thể thêm bất cứ điều gì khẩu vị của bạn mong muốn hoặc bất cứ hương vị đó sẽ khen một công thức. Các khả năng là vô tận. Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ : Tỏi Đen Đất Việt. Tỏi Đen Đất Việt - Nhanh Chóng - Uy Tín - Phục Vụ Tận Tâm - Gia Hàng Trong Vòng 1-4 Tiếng Từ Thứ 2-7 Hàng Tuần. Địa chỉ: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM. Webisite: http://toidendatviet.com/ Hotline: 08.35 006 008 - 0901 663 669 Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com