Trong những ngày thời tiết ẩm ương, bạn dễ trở nên mỏi mệt và chán ăn. Hãy thử ngay món dưa góp kiểu Hàn này để bữa cơm thêm phần hấp dẫn và ngon mồm bạn nhé!Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau để khiến cho món dưa góp kiểu Hàn: ½ cây cải thảo 200g củ cải trắng ½ quả lê, 1 quả táo, một quả dưa chuột, 2 quả ớt đỏ, 1 quả ớt xanh một ít rau cần ta, 2 cây hành lá, 1 mẩu gừng, 10 tép tỏi 3 lít nước chín hoặc nước đun sôi để nguội 45g muối, 3 thìa canh bột ớt, 15g đường, 60ml nước mơ ngâm các con phố.Chế biến: Cải thảo, củ cải sơ chế sạch rồi thái thành miếng hình vuông khoảng 2cm. Cho cải thảo và củ cải ra từng tô riêng biệt. Hòa tan 20g muối vào 1400ml nước lọc sau đó đổ vào cải thảo, củ cải rồi ngâm trong 30 phút. Cho những nguyên liệu đã sơ chế vào khay, thêm hai lít nước lọc cùng một lít nước bột ớt vừa lọc vào cùng 25g muối, nước mơ ngâm trục đường và tuyến đường vào trộn đều. Đậy kín khay và để ở nhiệt độ phòng 1 ngày là ăn được, sau 1 ngày thì bạn để khay dưa vào tủ lạnh để được khoảng một tuần nhé!Thành phẩm: Món dưa góp là món ăn quen thuộc được rộng rãi người thương thích bởi chúng đơn giản trong cách chế biến, có vị giòn thơm của trái cây và rau củ, lại đông đảo vị sâu cay mặn ngọt nên tương đối hấp dẫn. Món dưa góp kiểu Hàn này không chỉ làm cho bữa cơm thêm phần ngon mồm mà còn giúp chống ngán nữa đấy, bạn hãy thử ngay nhé!