Học làm bánh Ezhiki đậm chất Nga Là một loại bánh truyền thống của Nga chỉ xuất hiện bánh kem sinh nhật trong các dịp lễ hay liên hoan, Ezhiki là một dạng cookies được bọc một lớp chocolate giòn thơm và bánh xốp nghiền vụn khiến cho bánh kem đẹp nhất bánh trở nên đặc biệt và hẫn dẫn hơn. Cùng những đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi học làm bánh Ezhiki đậm chất Nga này nhé! Nguyên liệu làm bánh Ezhiki đậm chất Nga – 400gr bơ mềm. – 75gr đường. – 5 lòng đỏ trứng đã luộc chín. – 125ml kem chua. – 260gr bột mì – 6ml tinh chất vani. – Nho khô. – 30gr cacao. – Bánh xốp. Cách làm bánh Ezhiki đậm chất Nga Bước 1: Vặn lò ở nhiệt độ 350 độ C. Bước 2: Nghiền nhuyễn lòng đỏ trứng đã luộc chín rồi trộn bánh gato kem tươi cùng bơ và đường cho thật mịn. Tiếp tục cho thêm kem chua, tinh chất vani, bột mì và bột nở vào trộn đều cho đến khi bột kết thành một khối, sờ không dính tay là được. Bước 3: Nặn bột thành bánh sinh nhật in ảnh những viên tròn nhỏ rồi ấn dẹt, cho nho khô vào giữa làm nhân bánh, sau đó túm bột và vo tròn lại. Bước 4: Đặt những viên bánh lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến và cho vào lò, nướng trong khoảng 12 phút. Bước 5: Đun bơ trong một cái nồi nhỏ cho tan chảy. Khi bơ sôi đặt bánh tiramisu thì cho sữa và bột cacao vào đun cùng cho đến khi hỗn hợp sôi trở lại thì đổ ra tô. Bước 6: Nghiền nhỏ bánh xốp.Bánh nướng chín thì lấy ra, nhúng bánh vào tô hỗn hợp chocolate đun chảy sau đó lăn vào phần bánh xốp nghiền nhỏ là hoàn thành. Với cách làm đơn giản và mẫu bánh cookies những nguyên liệu dễ tìm, bạn đã có ngay cho mình những chiếc bánh Ezhiki ngon tuyệt cú mèo rồi đấy!Chúc các bạn thành công với cách làm bánh Ezhiki đậm chất Nga này nhé!