Người Ý thường chỉ được giao sushi và pizza, tuy nhiên, kể từ COVID-19 và tất cả những hạn chế mà nó mang lại, Bugan đã bắt đầu giao cà phê ngày càng nhiều cho người muốn uống cà phê. Maurizio giải thích rằng nhu cầu sáng tạo của họ để duy trì hoạt động kinh doanh cũng đã thúc đẩy họ đưa ra các chiến lược tiếp thị mới để thực hiện bán hàng. Vì vậy, chúng ta hãy quay trở lại cà phê. Nếu hệ thống đã được cấp bằng sáng chế cho thực phẩm, món tráng miệng, cũng như hạt cà phê, vậy còn cà phê espresso, cappuccino hoặc cà phê lọc – liệu có thể phân phối những mặt hàng đó và duy trì chất lượng của chúng hay không? “Có, nhưng cũng không. Chúng tôi có thể nghiên cứu các công thức với các bình giữ nhiệt cụ thể để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, nhưng luôn cách quầy pha chế trong vòng vài mét đối với cà phê lọc, chắc chắn không phải đối với cà phê espresso hoặc cappuccino”, chủ sở hữu của Bugan giải thích:“ Hiện mặc dù vậy, tôi không cảm thấy muốn mạo hiểm khi đến với phương pháp giao hàng hoàn hảo. Tôi sẽ tập trung vào việc giao hàng ít hơn và tập trung vào các tiêu chuẩn chất lượng cao và mối quan hệ trực tiếp với khách hàng để xây dựng lòng trung thành ”. >> Tìm hiểu thêm về địa điểm Không gian cà phê làm việc đang được người dùng tìm kiếm khá nhiều tại Đà Nẵng Mặc dù việc bán cà phê được giao đến tận nhà của bạn có thể không phải là tương lai của việc tiêu thụ cà phê, nhưng theo các bậc thầy về cà phê người Ý như Maurizio, người Ý vẫn tiếp tục phát triển hứng thú với việc tìm hiểu về cà phê.CẢI TIẾN ĐẾN TỪ KIẾN THỨC Bugan coffee Lab có Học viện cà phê của riêng mình. Mục tiêu là không chỉ đào tạo những người đam mê hoặc những nhân viên pha chế tương lai, mà còn là những nhà phân phối và những người yêu thích cà phê đam mê. Các lớp học lý thuyết trực tuyến vẫn chưa phải là một lựa chọn, vì không thể xử lý tốt trải nghiệm trong Phòng thí nghiệm và việc nếm cà phê từ xa, nhưng các buổi hội thảo trực tiếp sẽ tiếp tục ngay khi có thể tập hợp lại thành nhóm. >> Khám phá thêm về điểm đặc biệt của Nước pha cà phê và Thuê chỗ ngồi làm việc được người dùng cực quan tâm trong thời gian Với việc đóng cửa các quán cà phê, ngày càng nhiều người Ý rời nhà một mình với chiếc bánh Bialetti moka cũ của họ, họ đã quan tâm đến cà phê và những cách tiêu dùng khác nhau của nó. Một khi bạn đi cà phê đặc sản, bạn sẽ không bao giờ quay lại. Ngày càng có nhiều tài nguyên miễn phí dành cho những người tiêu dùng cà phê thông thường muốn tìm hiểu thêm về hạt và kỹ thuật. Ưu đãi miễn phí cho nhân khẩu học này có lẽ hơi hạn chế, nhưng chắc chắn, là một cơ hội hữu ích để tìm hiểu thêm về chủ đề này và vượt qua cơn nghiện cà phê espresso điển hình của người Ý chúng tôi. Tuy nhiên, đối với những người muốn tìm hiểu thêm về chủ đề cà phê, cũng có các khóa học trực tuyến được cung cấp bởi nhiều SCA – Hiệp hội cà phê đặc sản – những giảng viên được chứng nhận giống như Maurizio Valli và nhóm nhân viên pha chế của ông. Ngày mà người Ý sẽ đi dạo quanh các con phố ở Milan hay Rome cầm ly cà phê trong một chiếc cốc giấy nhỏ vẫn còn lâu mới kết thúc. Bất kể thực tế này là gì, có một nhóm nhỏ những người sành cà phê Ita-lian tự xay hạt cà phê, đun sôi nước tinh khiết và ngâm cà phê trong một chiếc Areopress để bắt đầu một ngày mới. Đối với họ, nền văn hóa cà phê mới đang xuất hiện trên đường chân trời này là một tương lai cà phê tươi sáng hơn cho tất cả chúng ta. Xin lỗi bà ngoại Ý, cảm ơn Maurizio. Nguồn : https:/43factory.coffee/news/maurizio-valli-hy-sinh-dam-me-va-may-man-cong-thuc-thanh-cong/