Đảo quốc không chỉ vang danh với các danh lam thắng cảnh mà còn nổi tiếng về nền văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú. Rinh tấm vé máy bay đi Singapore, đó là dịp để du khách có thể trực tiếp dùng món cháo ếch danh bất hư truyền. Đây là món ăn quốc hồn quốc túy thu hút giới truyền thông nhiều nhất. Cháo ếch Geylang gồm cháo trắng và ếch là món ăn ngon rất nổi tiếng ở quốc đảo sư tử. Du khách có thể thấy cháo ếch Singapore được chia làm hai phần riêng biệt, phần cháo trắng và phần thịt ếch thấm đẫm gia vị cay cay, mằn mặn độc đáo. Các đầy bếp sẽ làm ếch sạch, lau khô ướp với các gia vị như: nước tương, hắc xì dầu ngọt, đường, dầu hào, kíp chấp, hành tím, rượu mai quế lộ trong khoảng 30 phút. Sau đó, họ phi thơm hành, tỏi, ớt bột, cho ếch ướp vào xào săn rồi cho nước lọc vào đun sôi. Nêm lại gia vị, cho vô nồi đất đun đến khi nước trong nồi khô dần lại, thịt ếch chín mềm thấm gia vị.Xem thêm : Vé máy bay đi bali giá rẻ Ngoài thịt ếch, cháo trắng ăn kèm cũng rất quan trọng đấy du khách. Gạo nấu cháo phải là loại gạo mới, hạt nguyên. Gạo được vo cho vào nồi nấu mềm thì cho lá dứa đến khi chín vớt bỏ lá dứa là món ăn hoàn chỉnh. Tại Singapore có rất nhiều nhà hàng phục vụ món cháo ếch và các nhà hàng này đều mở cửa đến tận nửa đêm. Vì vậy, thượng khách có thể tha hồ đi tham quan các ngõ ngách của quốc đảo xinh đẹp mà không sợ bị đói. Bạn hãy tìm mua cho mình vé máy bay đi Singapore để có dịp thưởng thức món cháo ếch ngon đúng điệu nhé. Du khách sẽ không hối tiếc khi nếm thử món cháo ếch Geylang này. Đặc biệt là, khách du lịch đừng quên dùng cháo trắng kèm sốt ếch kung pao phong cách Quảng Đông ngon tít đấy.==> Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ đi kuala lumpur