Đột tử vì giảm béo bằng bưởi Dùng bưởi đúng cách có tác dụng giảm béo, ngược lại có thể gây nguy hại, thậm chí đột tử. Dùng bưởi đúng cách sẽ có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch, chữa tiểu đường, phì, giúp thanh lọc gan và giảm tế bào ung thư.HÚT MỠ ĐÙI Laser Lipo cho đôi chân thon gọn khỏe khoắnCĂNG DA BỤNG – Bí quyết giúp chị em lấy lại vòng 2 láng mịn, săn chắc Tuy nhiên, nếu không thận trọng khi dùng bưởi sẽ có tác dụng nguy hiểm, đặc biệt là khi kết hợp với thuốc. Các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng, bệnh nhân đang sử dụng thuốc, đặc biệt là thuốc cho người già, tốt nhất là không nên ăn bưởi và uống nước ép từ bưởi. Thông thường phải sau 48 giờ thôi không hút thuốc lá, uống rượu nữa mới nên ăn bưởi hoặc uống nước bưởi. Bởi trong nước bưởi có chứa chất Pyranocoumarin làm tăng cường chuyển hoá cytochromes P450 (men ruột) gây nên những tác dụng như: Làm tăng độc tính của thuốc lá, nicotin và ethanol, gây hại cho sức khoẻ. Vì vậy không nên ăn bưởi sau khi dùng những chất kích thích trên. Ngoài ra, còn một số thành phần khi kết hợp với bưởi có thể gây ra tác dụng phụ như: Dung dịch Cyclosporine, chất caffeine, canxi đối kháng, Cisapride… Uống một cốc nước ép bưởi, cùng với các thành phần có chứa trong thuốc có thể gây ra tác dụng phụ nếu sử dụng cùng nhau trong vòng 24 giờ đồng hồ. Do vậy, bệnh nhân đang sử dụng thuốc, đặc biệt là người già, tốt nhất là không nên ăn bưởi và uống nước ép từ bưởi. >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/23dxtl