Tủ đông 3 nắp dỡ thích hợp bảo quản các sản phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn… Công ty xin chia sẽ đến khách hàng 2 hãng tủ đông có uy tín, chất lượng hàng đầu được người Việt Nam tin dùngHàng Việt Nam Sản phẩm được giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng các tỉnh miền Đông, miền Tây, miền Trung, Cao Nguyên,.... Thời gian bảo hành 2 năm trên toàn quốc.THIẾT KẾ 1 NGĂN ĐÔNG 3 CÁNH LẬT VALI, DÀN LẠNH BẰNG ĐỒNG LẠNH SÂU BỀN BỈ 1. Tủ đông Sanaky VH-1399HY Dung tích: 1400 lít KT: 3005*796*895 (mm) Nhiệt độ: -18 độ C Công suất: 500W Giá bán: 21.000.000----------2. Tủ đông Sanaky VH-1199HY Dung tích: 1200 lít KT: 2677*710*895 (mm) Nhiệt độ: -18 độ C Công suất: 500W Giá bán: 16.000.000THIẾT KẾ 1 NGĂN ĐÔNG 3 CÁNH LẬT VALI, DÀN LẠNH BẰNG ĐỒNG LẠNH SÂU BỀN BỈ + CÔNG NGHỆ INVAERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN1. Tủ đông Sanaky VH-1399HY3 Dung tích: 1400 lít KT: 3005*796*895 (mm) Nhiệt độ: -18 độ C Công suất: 500W Giá bán: 22.700.000 ---------2. Tủ đông Sanaky VH-1199HY3 Dung tích: 1200 lít KT: 2677*710*895 (mm) Nhiệt độ: -18 độ C Công suất: 500W Giá bán: 17.350.000THIẾT KẾ 1 NGĂN ĐÔNG 3 CÁNH LẬT VALI, DÀN LẠNH ỐNG NHÔM, LÒNG BÊN TRONG BẰNG COI NHÔM PHẲNG 1. Tủ đông Sanaky VH-1168HY2 Dung tích: 1100 lít KT: 2677*710*895 (mm) Nhiệt độ: -18 độ C Công suất: 416W Giá bán: 15.000.000 ----------2. Tủ đông Sanaky VH-1368HY2 Dung tích: 1300 lít KT: 3005*796*895 (mm) Nhiệt độ: -18 độ C Công suất: 500W Giá bán: 19.050.000Hàng nhập khẩu Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng nội thành, Hà Nội, Đà Nẵng (Giá HN, ĐN cao hơn, chi tiết xin liên hệ) Sản phẩm được bảo hành 02 năm trên toàn quốc.1. Tủ đông Alaska HB-15 1 ngăn đông, 3 nắp giỡ, có khóa Dung tích: 1300 lít KT: 910*960*2650 (mm) Nhiệt độ: -18 độ C Công suất: 570W Điện năng tiêu thụ: 8.4kwh/24h Giá bán: 19.260.000 SẢN PHẨM MỚI 100%, TẤT CẢ CÒN NGUYÊN ĐAI, NGUYÊN KIỆN. ===== Tư vấn và đặt hàng liên hệ: CÔNG TY TNHH NHÂN TÂM Địa chỉ: 141B Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM Điện thoại: 028.54087095 - 54087100 - Fax: 54087096Hotline: 0938.101.921 (Ms Tiên)
Hướng dẫn bảo quản thức ăn trong tủ đông Tủ Đông là sản phẩm chuyên dụng trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người không rõ về thời hạn bảo quản cũng như những lưu ý về kỹ thuật khi sử dụng đối với từng loại thực phẩm dẫn đến việc thực phẩm bị hỏng, không đảm bảo an toàn.1. THỊT BÒ TƯƠI Nhiệt độ thích hợp là -3°C , thời gian bảo quản tối đa 2 tháng.2. THỊT LỢN TƯƠI Nhiệt độ trung bình từ – 1 đến 3°C, thời gian bảo quản tối đa 3 tháng.3. THỊT GIA CẦM ĐÔNG Nhiệt độ phù hợp là – 12°C , thời gian bảo quản tối đa 3 tháng.4. THỊT GIA CẦM TƯƠI: Nhiệt độ bảo quản từ -1 đến 1°C, thời gian tối đa 3 tháng.5. THỊT XAY, XÚC XÍCH TƯƠI Nhiệt độ tầm 0°C, lưu trữ tối đa 6 tháng.6. CÁ ĐÔNG Nhiệt độ thích hợp là -12°C , thời gian bảo quản tối đa 2 tuần.7. CÁ TƯƠI Nhiệt độ thích hợp là -1 đến 1°C, tối đa từ 5 đến 6 ngày.8. TÔM Nhiệt độ thích hợp là -7°C, tối đa từ 5 đến 6 ngày.9. THỊT, CÁ ĐÃ QUA CHẾ BIẾN Nhiệt độ bảo quản từ -1 đến 10°C, thời gian tối đa 2 đến 3 ngày.10. CÁC LOẠI SÚP Nhiệt đồ tầm từ -1 đến 5°C, tối đa 2 đến 3 tháng.11. PIZZA Nhiệt độ khoảng từ -1 đến 5°C, tối đa 1 đến 2 tháng.12. LÒNG ĐỎ TRỨNG Nhiệt độ thích hợp là 2 đến 10°C, tối đa 1 năm. Đối với những quả trứng còn trong vỉ bạn tuyệt đối không nên để ngăn đông.13. RAU TƯƠI Bảo quản với nhiệt độ từ 7 đến 10°C, tối đa 5 đến 6 ngày.14. HOA QUẢ Nhiệt độ từ 8 đến 10°C, bảo quản tối đa 7 ngày.15. BÁNH NGỌT Không nên cho vào ngăn đông vì bánh sẽ bị khô và mất hết chất dinh dưỡng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để việc bảo quản thực phẩm bằng Tủ Đông Sanaky có hiệu quả hơn: – Khi cho thức ăn chín vào tủ đông hãy bọc ni lông hoặc cho vào hộp, nên để càng ít không khí lọt vào càng tốt. – Tuyệt đối không để lẫn thức ăn chín với thức ăn sống để tránh lây nhiễm lẫn nhau đồng thời hạn chế được mùi trong tủ đông. – Phải để thức ăn thật nguội mới cất vào tủ đông. Vì nếu thức ăn còn nóng mà cho ngay vào nơi có nhiệt độ thấp, thức ăn sẽ biến chất, nhiệt độ cao trong thức ăn sẽ bị ngưng đọng thành hơi nước, thúc đẩy vi khuẩn có hại sinh trưởng dẫn đến gây độc cho toàn bộ thực phẩm. – Thức ăn chín trong tủ đông khi bỏ ra vẫn phải nấu lại, vì nhiệt độ trong tủ đông chỉ có tác dụng ức chế vi khuẩn phát triển mà không thể tiêu diệt được nó. – Nếu khi ăn bạn không đun nấu lại sẽ gây bệnh trướng bụng khó tiêu, đi ngoài. – Không nên cất các loại rau đã chế biến vào tủ đông khi dùng không hết, vì khi xào nấu ở nhiệt độ cao có nêm muối, các vi khuẩn trong thức ăn sẽ phát triển nhanh tạo thành chất gây ung thư.
Nhiều gia đình hiện nay thường có thói quen mua lượng lớn thịt về cất tủ lạnh để ăn trong nhiều ngày mà không tìm hiểu xem thói quen này có tốt không? Theo các chuyên gia về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, việc trữ đông thịt nếu không làm đúng cách sẽ rất dễ làm thịt bị vi khuẩn xâm nhập và gây ra các bệnh nguy hiểm. Dưới đây là 3 thói quen mà chúng ta không nên mắc phải khi bảo quản thịt trong tủ lạnh.Không rửa thịt trước khi bỏ vào tủ lạnh Thịt khi mua về thường dễ dính các chất bẩn và bị vi khuẩn bám vào. Tuy nhiên nhiều người lại thường có thói quen đi chợ về là cất luôn bịch đựng thịt mua từ ngoài về vào tủ lạnh. Cách làm đúng ở đây là bạn phải rửa sạch thịt, thấm khô rồi cho vào túi hoặc hộp đựng riêng biệt rồi mới cho vào tủ lạnh.Để thịt sống quá lâu trong ngăn mát Nếu muốn bảo quản thịt lâu ngày thì bắt buộc bạn phải cho thịt vào trong ngăn đá tủ lạnh. Ngăn mát của tủ lạnh chỉ có thể bảo quản thịt được tối đa 2 ngày. Qua thời gian trên, thịt sẽ bắt đầu xuất hiện các vi khuẩn gây hại, biến chất làm mất dinh dưỡng và mùi vị của thịt. Nếu ăn phải sẽ rất có hại cho sức khỏe của người dùng.Cấp đông lại thịt sau khi dùng không hết Rất nhiều người sau khi lấy thịt ra khỏi ngăn đá thấy không sử dụng hết lại cho phần còn lại vào trong tủ lạnh cấp đông tiếp mà không biết hành động này vô tình làm phát sinh nguy cơ gia tăng vi khuẩn hơn rất nhiều lần. Tế bào thịt sau khi thoát khỏi tình trạng bị đông đá mà không được chế biến luôn sẽ phát triển các vi khuẩn rất nhanh. Một khi chúng đã phát triển thành công thì dù bạn cho chúng lại vào tủ lạnh thì cũng không làm chúng biến mất. Vì vậy, cách tốt nhất là mỗi lần lấy thịt, bạn chỉ nên lấy đúng số lượng vừa đủ và cố gắng sử dụng hết chứ không nên cấp đông lại một lần nữa.