Thêm hai loại thực phẩm nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng đó là tôm càng xanh, tôm nõn. Tuy hai loại này đều là tôm nhưng mỗi loại đều có những khác biệt, đặc điểm riêng. Dưới đây là một số thông tin về hai loại thực phẩm này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Liên hệ trực tiếp:0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786 Ở đây tôm chúng tôi cung cấp là tôm xàng xanh tươi được nhập trong ngày vận chuyển từ Sài Gòn. Mỗi ngày đều được cung cấp đầy đủ cho các nhà hàng, khách sạn với số lượng lớn. Hiện nay đang được coi là một loại thực phẩm sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người thưởng thức. Tôm càng xanh khi ăn vào sẽ cảm nhận được vị ngọt, độ dai, thơm của loại thực phẩm này, không chỉ vậy giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cũng không hề ít chút nào.Tôm nõn là tôm đã bóc vỏ rất tiện lợi cho việc chế biến. Nó thường được dùng chế biến các món như nấu canh, xào thập cẩm, nếu mua loại to có thể cho vào lẩu cũng sẽ rất ngọt đó. Đặc điểm chung là chúng đều là hàng Việt nên rất an toàn. Trên đây chỉ là một số thông tin cơ bản về hai loại thực phẩm nổi bật dành cho món nướng ngày mùa đông, nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn hãy liên hệ qua điện thoại để trao đổi thêm.---------------------------------------CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAMWebsite: thucphamvietnam.com.vnTel: 0918.989.659 - 096.880.1056Địa chỉ văn phòng: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội