BÁNH DẺO LẠNH CHỐNG NGÁN MÙA TRUNG THU Xưa nay rất nhiều người ngại ăn bánh dẻo vì nó quá ngọt nên nhanh ngấy. Nhất là bánh dẻo miền bắc, do khẩu vị ẩm thực của người Hà Nội bánh dẻo thường ngọt sắc hơn trong Nam. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện 1 loại bánh dẻo rất phổ biến ở Singapore, cái tên nghe thì rất ư là mỹ miều, bánh dẻo “da tuyết” hay còn gọi là bánh dẻo lạnh. Bánh dẻo có màu trắng trong nên pha màu rất bắt màu, thành phẩm ra màu rất xinh, sản phẩm dùng lạnh nên vì thế cũng để được lâu hơn và đỡ ngán hơn nhiều. Bánh dẻo lạnh với lớp vỏ bánh mềm mịn, nhân kem ngọt thanh được chế biến từ các loại nguyên liệu tươi ngon đang được yêu thích: trà xanh, chanh dây, quả mâm xôi, chocolate, bánh Oreo. Đặc biệt hơn là cách ăn lạnh độc đáo, hoàn toàn khác biệt với các loại bánh dẻo hiện có trên thị trường bánh trung thu. Bánh Dẻo Trung thu lạnh với 4 loại nhân: * Đậu xanh trứng muối * Đậu đỏ trứng muối * Trà xanh trứng muối * Khoai môn trứng muối Hộp 4 chiếc (4 loại nhân hoặc tuỳ ý): 165k/hộp. Bảo quản và sử dụng: Bánh giữ ngăn đá 2 tháng, khi dùng để nhiệt độ thường 15ph là dùng. Có hộp đẹp để mang đi biếu, tặng ạ Nhà mình có dịch vụ giao hàng tận nơi,ship 10k-25k/đơn nội thành. Liên hệ ngay để được phục vụ tốt nhất: Hotline 0965.115.646.
gần 42k/ chiếc. hộp 165k + 25k ship vậy là 190k - 200k/hộp. Căng phết đấy! tính giá lẻ là 42k bằng 2 bữa ăn bình thường. thèm ăn thử àm chẳng dám ăn!