CHUẨN BỊ nguyên liệu làm cho bánh thịt nướng ngon ở sài gòn bông lan phô mai nhật bạn ngon quyến rũ :- 25gr bột mì số 8- 10gr bột bắp- 60ml sữa tươi không tuyến phố- 25gr bơ- 120gr cream cheese (kem phô mai)- 3 quả trứng gà- 60gr các con phố, một xíu nước cốt chanhGhi chú: Bột mì số 8 hay còn gọi là cake flour, là chiếc bột mì được chuyên dụng cho những chiếc bánh ngọt, bột nhẹ, mịn. Bột sở hữu lượng gluten (là hỗn hợp hai protein gồm gliadin và glutenin) rẻ và mang hàm lượng protein thường thấy khoảng 8% tới 9%, bột có độ ẩm cao để lúc làm bánh ra sẽ mềm xốp hơn.chỉ dẫn làm cho bánh bông lan phô mai Nhật Bản ngon quyến rũ Bước 1 : Bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ c sau chậm triển khai bạn quán thịt nướng hàn quốc đem tách riêng lòng trăng và lòng đỏ ra 2 tô Bước 2 : Sau ngừng thi côngĐây bạn đem cho phô mai, bơ sữa tươi vào một loại chảo tô, sau ngừng thi côngĐây đem đun phương pháp thủy và bạn đem khuấy đều cho hỗn hợp tan chảy hòa quyện vào nhau mịn mượt thì bạn đem tắt bếp bỏ ra cho nguội bớt đi nhé Bước 3 : Sau chậm triển khai bạn đem cho 3 lòng đỏ trứng gà vào đem quậy đều lên rồi sau ngừng thi côngĐây bạn đem rây bột mì, bột bắp vào đem khuấy nhẹ cho tới khi mà không còn bột trắng thi bạn có thể để sang 1 bên nhé Bước 4 : Tô tròng trắng sử dụng máy đánh trứng để đánh cho sủi bọt thì bạn cho thêm nước cốt chanh, 1/2 lượng tuyến đường vào đem đánh cho tròng trắng dẻo mịn rồi sau ngừng thi côngĐây bạn đem cho nốt lượng các con phố còn lại vào đánh cho bông cứng thì bạn dừng lại nhé Bước 5 : Lấy 1/3 số lượng lòng trắng cho vào tô lòng đỏ bạn đem trộn đều lên sau ngừng thi côngĐây bạn đem trút đa số hỗn tạp vào tô lòng trắng trộn trong khoảng dưới lên cho thật đều nhé Bước 6 : Lót giấy sáp vào đáy khuôn ( khuôn liền ) quán thịt nướng hàn quốc ngon để khi mà lấy bánh ra thuận lợi hơn rồi sau chậm triển khai bạn đem đổ hỗn hợp vào khuôn, cho khuôn vào một cái khay sâu 1 chút, sau chậm triển khai bạn đem đổ một bát nước sôi vào khay nướng cách thức thủy. Sau ngừng thi côngĐây bạn đem cho khay vào rãnh dưới của lò nướng từ 80 phút. Sau chậm triển khai bạn đem tắt lò đi để cho bánh chín vàng để cho vật liệu trong lò 20 phút sau Đó bạn mới lấy bánh ra nhé - Sau Đó, lấy bánh bông lan phô mai kiểu Nhật ra để nguội, giờ thì bạn hãy thưởng thức bánh thơm lừng, béo, mềm, tan trong miệng thôi nào. Nhưu vậy bạn đã hoàn tất món bánh bông lan phô mai nhất bạn ngon quyến rũ cho gia đình bạn rồi ngừng thi côngĐây nhé. Bạn hãy chia sẻ món ăn ngon cuối tuần này cho mọi người cùng biết nhé Chúc bạn thành côngvật liệu cốm dẹp trộn dừa ngon quyến rũ :- một gói cốm dẹp 200 g (có bán trong các siêu thị).- 300 g dừa nạo vắt lấy nước cốt.- 100 g dừa nạo để riêng.- 150 g các con phố cát trắng.cách chế biến cốm dẹp trộn dừa ngon : Bước 1 : Vắt lấy nước cốt dừa và 100ml nước dảo trong khoảng 300g dừa. Sau Đó bạn đem hòa tan 100ml nước dảo và con đường rồi sau chậm tiến độ đem cho vào nồi đem đun sôi nhẹ, tiếp đến cho nước sốt dừa vào để sôi lăm tăm là được nhé Bước hai : Cốm dẹp sắm về đem cho ra bát, chế nước cốt dừa còn ấm vào rồi đem trộn đều, để nở mềm là được nhé Bước 3 : tiếp tới cho dừa nạo vào đem trộn đều lên nhé Bước 4 : Cốm dẹp trộn dừa ăn với vị béo ngọt rất ngon miệng Đó nhé như vậy bạn đã hoàn thành món cóm dẹp trộn dừa món ăn cuối tuần ngon quyến rũ cho gia đình bạn rồi chậm tiến độ nhé. Bạn cũng với thể tham khảo thêm món ăn ngon ẩm thực việt nam khác nữa nhé Chúc bạn thành công