Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bì và thịt ba chỉ bỏ bì. Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho... *Cách làm món thịt lợn ba chỉ kho tiêu*Nguyên liệu chuẩn bị: - 300g thịt ba chỉ - Muối, hạt tiêu, đường, nước mắm ngon - Hành lá, hành hương, dầu ăn và ớt và nước màu kho thịt.Cách làm: - Thịt ba chỉ thái miếng vừa ăn. Ướp vào nửa thìa cà phê muối, một ít đường, trộn đều để thấm gia vị khoảng 30 phút. - Đun nóng 2 thìa cà phê dầu ăn, phi hành hương thơm, đổ thịt vào xào đều. Thịt chín, nêm vào nước mắm, đường, ớt và ít nước hàng. - Đổ nước lạnh ngập mặt thịt. Đợi thịt sôi, cho lửa nhỏ và đậy nắp lại. - Đến khi thịt mềm, nước còn hơi sền sệt, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Sau đó, đổ hành lá đã thái nhỏ vào, đảo đều. Tắt bếp, rắc hạt iêu lên bề mặt. Dùng nóng với cơm trắng. Thật hấp dẫn và dễ làm đúng không? Chúc bạn thành công với món ăn này nhé.