Nó dễ dàng hơn rất nhiều để có được ra khỏi giường vào buổi sáng khi ăn sáng là bơ đậu phộng và bột yến mạch sôcôla từ sách dạy nấu ăn fixate thu Calabrese của. Thu kết hợp yến mạch cắt nồng nhiệt với tất cả tự nhiênbơ đậu phộng và sô cô la chay Shakeology cho một tăng protein, nhưng cô đã không dừng lại ở đó! bữa ăn sáng cung cấp năng lượng này được thậm chí hương vị trêu ngươi nhiều hơn từ quế và hoa quả tươi. Đây là 258 calo đáng thức dậy cho! Tổng thời gian: 40 phút. Thời gian chuẩn bị: 10 phút. Thời gian nấu: 30 phút. Năng suất: 4 phần ăn, khoảng ½ chén mỗi Thành phần: 4 chén nước ¼ muỗng cà phê. muối biển hoặc muối Himalaya 1 chén bột yến mạch nguyên chất cắt khô, không có gluten 1 ½ muỗng chocolate chay Shakeology 4 muỗng cà phê. bơ đậu phộng hoàn toàn tự nhiên ¼ muỗng cà phê. quế 8 muỗng canh. quả tươi trộn Chuẩn bị: 1. Mang theo nước và muối vào đun sôi trong chảo vừa trên lửa vừa. 2. Thêm bot yen mach; trộn đều. Giảm nhiệt độ xuống thấp. Nhẹ nhàng đun sôi, thỉnh thoảng khuấy, để 2030 phút, hoặc cho đến khi dày và mềm. Hủy bỏ từ nhiệt. 3. Thêm Shakeology và bơ đậu phộng; trộn đều. 4. Lên trên đều với quế và hoa quả để phục vụ. Mẹo: Caramel chiết xuất có thể được tìm thấy tại các cửa hàng đặc sản hoặc trực tuyến. Hãy tìm một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.