Chào mừng bạn đến với dòng sản phẩm : Bếp nướng điện tròn nhà hàng Thegioibepnhahang.net là đơn vị chuyên nhập khẩu , sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm liên quan đến bếp lẩu nướng âm bàn dành cho nhà hàng Sản phẩm dùng nguyên liệu điện nấu chín thức ăn Bếp có thể ăn lẩu và nướng không cùng 1 lúc Bạn có thể ăn nướng hoặc ăn lẩu mà không cần phải thay thế bếp tại bàn Thegioibepnhahang chúng tôi cung cấp đến bạn 1 sản phẩm cần thiết đối với nhu cầu của bạn Đảm bảo uy tín, chất lượng, ship cod toàn quốc với đơn vị vận chuyển là bưu điện1. Thông số kĩ thuật của bếp nướng điện tròn âm bàn nhà hàng Bếp nướng điện âm bàn tròn Bếp nướng điện âm bàn trònKích thước : D370 x 120 mmKích thước vỉ nướng : D300mmChất liệu : InoxMàu sắc : Mạ đồngSử dụng bếp hồng ngoạiCông suất bếp : 2000wĐiện áp : 220V/50HzKích thước mặt bếp : D288 mmNguồn gốc : Nhập khẩuGiao hàng toàn quốcBảo hành : 12 thángHotline : 0336.158.3982. Mô tả sản phẩm bếp nướng điện âm bàn cho nhà hàng Bếp nướng điện âm bàn nhà hàng Đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn nướng không khói Bếp được thiết kế với kiểu dáng hình tròn thanh lịch Chất liệu bằng inox có độ dày 0,8 ly đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng Vì khung được làm bằng inox nên có khả năng chống han gỉ nên có thể sử dụng trong thời gian dài Ngoài nướng , bếp còn có thể được sử dụng làm bếp lẩu khi thay thế vỉ nướng thành nồi lẩu , vô cùng đa năng khi sử dụng Cấu tạo của bếp nướng điện :Bếp nướng điện âm bàn được cấu tạo từ các thành phần : + Khung tròn inox : Đóng vai trò làm khung đỡ và chứa các thành phần của bộ bếp bên trong, phần này được thiết kế dạng trụ tròn , phần mặt trên được dập tòe ra bám trên mặt bàn để cố định toàn bếp nướng vào mặt bàn + Bếp hồng ngoại tròn 2000w : Bếp được đặt tại phần đáy của khung tròn , với công suất 2000w nên có tốc độ nướng rất nhanh và ổn định có thể sử dụng lâu dài + Phần vành hứng mỡ và đựng nước : Phần vành này được đặt bên trên bếp hồng ngoại và bám vào thành của phần khung. Phần vành này được sử dụng để hứng mỡ chảy ra trong quá trình nướng thịt cũng như chứa nước lạnh để làm giảm nhiệt độ của toàn bộ bếp. Xung quanh phần vành này còn được đột các lỗ để có thể tích hợp lắp đặt hệ thống hút khói + Vỉ nướng chống dính : Vỉ được thiết kế với kích thước D300, được làm từ chất liệu gang và kín mặt. Bốn góc vỉ được đột các lỗ để xỏ que xách vỉ cũng như để làm lỗ thoát mỡ. Chất liệu bằng gang nên có khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt cũng như có nhiệt độ cao + Phần nắp đậy : Được sử dụng để đậy bếp sau khi sử dụng xong giúp bảo vệ phần bếp bên trong + Ngoài ra bếp còn được đột một lỗ dưới đáy khung, lỗ này được dùng để lắp đặt hệ thống hút mùi3. Những lợi ích của việc sử dụng bếp nướng điện tròn Kích thước mặt của bếp nướng điện + Tốc độ nướng nhanh do công suất bếp lớn + Bếp đặt âm bàn rất an toàn khi sử dụng + Sử dụng bếp hồng ngoại để nướng nên rất dễ dàng sử dụng + Sử dụng an toàn và nhanh chóng, chỉ cần đặt vỉ đổ nước vào khay rồi bật bếp là có thể sử dụng + Màu sắc đẹp đẽ , thanh lịch giúp nhà hàng của bạn trở nên sang trọng + Dễ dàng lắp đặt và tháo rỡ khi cần vệ sinh + Chất liệu inox nên có độ bền cũng như có thể sử dụng lâu dài + An toàn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng vệ sinh4. Cách lắp đặt và sử dụng của bếp nướng điện nhà hàng Chiều cao của bếp điện âm bàn nhà hàngCác bước lắp đặt bếp điện âm bàn + B1 : Đầu tiên chủ nhà hàng cần liên hệ với bên cung cấp bàn để khoét một lỗ tròn trên mặt bàn với kích thước 34 cm + B2 : Chúng ta bỏ rời từng bộ phận của bộ bếp điện ra sau đó đặt từng phần của bếp điện xuống mặt bàn + B3 : Đặt từng phần của bếp xuống, đầu tiên là phần khung bếp điện, sau đó là bếp từ , đặt phần vành hứng mỡ xuống và sau đó là vỉ nướng và cuối cùng là nắp đậy + B4 : Kết nối bếp hồng ngoại với nguồn điện Và đó đã hoàn thành quá trình lắp đặt bếp nướng điện và có thể để bếp hoạt độngCách sử dụng của bếp nướng điện Phần lòng của bếp nướng âm bàn + Thông thường phần được đặt trên bàn của bếp nướng chỉ có phần khung và bếp hồng ngoại còn vỉ nướng thường được vệ sinh và để khô trong bếp + Khi có khách hàng vào bàn, nhân viên bắt đầu mang món ăn cũng như bắt đầu bật bếp + Đầu tiên nhân viên sẽ cho nước vào khay hứng mỡ và hứng nước của bếp + Sau đó đặt vỉ nướng vào bếp + Bật bếp hồng ngoại và đợi khoảng thời gian từ 15 đến 30s để cho vỉ gang nóng + Bật hệ thống hút khói của bếp ( Nếu có ) + Và sau đó bếp đã có thể sử dụng để nướng thịt Kích thước lòng của bếp nướngLưu ý khi sử dụng :+ Khi bắt đầu nướng cần bật bếp hết công suất để nhanh chóng làm nóng vỉ nướng sau đó có thể giảm nhiệt xuống cho phù hợp của bếp để nướng + Tuyệt đối không chạm tay vào bề mặt vỉ nướng sau khi đã bật bếp + Cần chú ý đổ nước vào khay nước để làm giảm nhiệt độ tránh hiện tượng quá nhiệtVới nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực bếp lẩu nướng nhà hàng ; chúng tôi xin cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm : + Hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất + Mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường + Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, phục vụ 24/7 + Chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng + Giao hàng toàn quốc, cam kết đổi trả nếu sản phẩm không đúng mẫu mã chất lượng Qúy khách có nhu cầu được tư vấn , đặt mua bếp nướng điện nhà hàng vui lòng liên hệ: Địa chỉ : 58B PHAN BÁ VÀNH – BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI Hotline: 0336.158.398 Trang web: Thegioibepnhahang.net