BÁnh tuyết thiên sứ món ăn thơm mát, hấp dẫn đến từ nhật bản càng được nhiều người yêu thích và đón nhận, đặc biệt là vào những ngày hè. Vào những ngày hè nóng bức bạn chỉ muốn thưởng thức một món bánh gì đó mát lạnh dễ chịu, để đổi vị cho cả nhà bạn có thể làm món bánh tuyết thiên sứ 3 màu này nhé, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè. Để làm bánh tuyết thiên sứ bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 180ml kem tươi - whipping cream 180ml sữa tươi không đường 30 – 40g đường 6 lá gelatin 40ml nước cốt dừa 1 thìa cà phê bột trà xanh 10ml siro hoa bụp dấm 30g cơm dừa sấyLá gelatin rửa sạch dưới vòi nước, đổ vào khoảng 20ml nước, đặt vào lò vi sóng quay chừng 1 – 2 phút cho gelatin tan hoàn toàn.Cho kem tươi, sữa tươi, nước cốt dừa vào đun sôi lăn tăn thì đổ hỗn hợp gelatin vào, khuấy nhẹ. Đun lửa nhỏ.Sau đó chia hỗn hợp làm 3 phần, lấy 1 phần, hoà với siro hoa bụp giấm. 2 phần còn lại đổ đường vào khuấy cho tan rồi tắt bếp. Chia ra làm 2 hộp, 1 hộp cho phần bột trà xanh vào khuấy cho tan. Để nguội rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh chừng 2h là đông lại. Sau 2h, lấy ra cắt thành từng miếng vuông, lăn qua lớp dừa sấy là có thể thưởng thức được rồi. Những ngày hè nóng bức bạn chỉ muốn ăn những món mát lạnh dễ chịu, để đổi vị cho cả nhà bạn có thể làm món bánh tuyết 3 màu này. Bánh tuyết thiên sứ ngọt nhẹ, thơm thơm vị trà xanh, chua chua ngọt ngọt vị siro hoa bụp dấm, tinh khiết vị sữa truyền thống còn được bao phủ 1 lớp cơm dừa trắng tinh đầy mê hoặc. Món bánh thích hợp dùng để nhâm nhi bữa chiều hoặc làm món ăn chơi đãi cả nhà. Những ngày hè nóng bức bạn chỉ muốn ăn những món mát lạnh dễ chịu, để đổi vị cho cả nhà bạn có thể làm món bánh tuyết 3 màu này nhé!