1. kakaba7

    kakaba7Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    18 Tháng bảy 2016
    Bài viết:
    61

    Toàn Quốc Công dụng trẻ hóa da ít biết của măng cụt

    Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kakaba7, 27 Tháng tám 2016.

    Được mệnh danh là nữ hoàng của trái cây, măng cụt có chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin rất tốt cho sức khỏe con người, tuy nhiên, liệu bạn đã biết công dụng của măng cụt và nên ăn thế nào là hiệu quả nhất, Xem ngay bài viết bên dưới nhé!
    Những công dụng của quả măng cụt:
    - Măng cụt ngừa ung thư: Trong măng cụt có chứa các hàm lượng xanthone, chất này có tác dụng chống vi khuẩn và chống viêm, những kháng thể xanthone có khả năng ức chế sự tăng trưởng của các tết bào ung thư ruột, đồng thời hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư khi kết hợp cùng với các loại thuốc điều trị (theo Argamics Facts)
    >>Lựa chọn kem trẻ hóa da mặt
    - Măng cụt có công dụng chống viêm: Theo nghiên cứu, Măng cụt có chứa các dưỡng chất chống viêm, dị ứng, giảm đau, vì vậy, các chiết xuất từ măng cụt được sử dụng rất nhiều trong các loại thuốc chống viêm tại các nước Đông Nam Á.
    - Măng cụt giúp làn da khỏe mạnh: Với các đặc tính ở trên nhưng kháng khuẩn, kháng viêm, dị ứng, chống oxy hóa nên măng cụt có khả năng trẻ hóa da, làm giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh ngoài da như viêm da, chàm, mụn, vảy nến...Thậm chí đã có nghiên cứu chứng minh măng cụt có đặc tính chống được bệnh ung thư da rất hiệu quả
    Cong dung tre hoa da it biet cua mang cut
    - Măng cụt giúp tăng hệ miễn dịch: Hàm lượng Xanthone trong măng cụt giúp cho cơ thể tăng cường được hệ thống miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các vấn đên về sức khỏe do ảnh hưởng của việc suy yếu hệ miễn dịch
    - Măng cụt giúp giảm cân: Các dưỡng chất trong măt cụt (đặc biệt là kháng thể Xanthone) có tác dụng giảm ảnh hưởng của Cholesterol và chống béo phì rất hiệu quả
    Những lưu ý khi ăn măng cụt:
    - Nếu ăn quá nhiều măng cụt có thể dẫn đến hiện tượng da mẩn đỏ, sưng, nổi mề đay, ngứa, thậm chí là sưng miệng, họng, gây tức ngực
    Cong dung tre hoa da it biet cua mang cut
    - Hợp chất xanthone trong măng cụt có thể gây cản trở quá trình đông máu diễn ra bình thường. Nó cũng có thể tương tác với thuốc làm loãng máu như warfarin và gây xuất huyết tiêu hóa. Do làm chậm đông máu, các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân không nên ăn măng cụt 2 tuần trước khi phẫu thuật vì có thể tăng nguy cơ chảy máu trong hoặc sau khi phẫu thuật.
    Vì vậy, cần lưu ý không nên ăn măng cụt quá nhiều cùng 1 lúc
    >>Nguồn: CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA QUẢ MĂNG CỤT
     

Chia sẻ trang này