1. hohaisan

    hohaisanMember

    Tham gia ngày:
    14 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    15

    Chuyên thiết kế thi công hồ hải sản

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hohaisan, 2 Tháng mười hai 2013.

    Tùy theo nhu cầu kinh doanh và vị trí đặt hồ hải sản mà chúng tôi tính số lượng hồ, số lượng tầng hồ, kích thước mỗi hồ cho phù hợp. Hồ hải sản có thể làm nhiều tầng chồng lên nhau, tầng dưới và tầng trên có thể bằng nhau hoặc giật cấp, hồ có thể nhìn 1 mặt, 2 mặt, 3 mặt hoặc 4 mặt tùy vào vị trí lắp đặt sao cho thẩm mỹ và khoa học.
    Thông thường hồ cá hải sản thường được thiết kế theo những dạng sau đây :
    1.Loại thứ nhất : là hồ được thiết kế xây toàn bộ dàn hồ bằng gạch, xi măng và có lót gạch men.
    2.Loại thứ hai : là hồ xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng mặt tiền và mặt đáy bằng kính.
    3.Loại thứ ba : là hồ xây bằng gạch, xi măng, có lót gạch men nhưng chỉ mặt tiền bằng kính.
    4.Loại thứ tư : là hồ hải sản cao cấp được làm toàn bộ bằng kính cường lực.
    5.Loại thư năm : là hồ cá bằng kính có khung chân sắt không rỉ hoặc chân inox 304.
    Chuyen thiet ke thi cong ho hai san
    Đa phần các hồ hải sản hay seafood hiện nay thường làm hồ bằng kính có khung chân inox hoặc hồ và chân bằng kính, ưu điểm của hồ cá kính cường lực là thi công nhanh, tầm nhìn tốt và dễ di dời khi có nhu cầu thay đổi hơn hồ cá xi măng ( do loại hồ này luôn được thiết kế cố địng ngay từ ban đầu ).
    Cho dù làm loại hồ hải sản như thế nào thì những thiết bị liên quan đến hệ thống lọc đều quan trọng nhất, hồ hải sản thường rất ít nước nên chất lượng nước phải thật tốt thì các loại hải sản mới sống được, bao gồm độ pH, nhiệt độ nước, dòng luân chuyển của nước, lượng khí oxi hòa tan, độ nhớt của nước, nồng độ nitrat trong nước, … Đối với hải sản nước mặn và hải sản nước lợ thì cần quan tâm thêm độ mặn của nước, ngoài ra để hải sản sống lâu thì cần hiểu thêm một số đặc tính sống của mỗi loại để bố trí hồ cho phù hợp.
    Như vậy ngoài các yếu tố thiết kế hồ cá hải sản đúng chuẩn, người sử dụng cũng cần được biết 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến “sức khỏe” của hải sản đối với hải sản nước ngọt là : lượng nước, nhiệt độ nước và chất lượng nước. Còn với hải sản nước mặn và hải sản nước lợ còn có thêm yếu tố độ mặn. Hiểu và biết xử lý các yếu tố này thì hải sản luôn “sống khỏe” cùng người sử dụng hồ hải sản đó ! Nói vui vậy chứ hải sản mau lên chảo thì chủ nhà hàng mới “sống khỏe” thì đúng hơn hết !
    Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng hồ hải sản và sửa chữa hộp lọc
    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Showroom: 554A Minh Phụng,P.9,Q.11,Tp.HCM
    ĐT : 08.3963.2770 - 0913 132 209 ( sms hoặc alo Mr Lâm để được tư vấn miển phí và báo giá chi tiết nhất )
    Email: hohuulam2013@gmail.com
     
    Last edited: 25 Tháng sáu 2014

Chia sẻ trang này