chuyên bếp nướng không khói dùng than hoaChuyên Thiết kế và thi công hệ thống bếp nướng không khói giá rẻ. * Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công hệ thống bếp nướng không khói tại Bàn. * Chúng tôi có xưởng sản xuất bếp và gia công đường ống riêng * Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm bếp nướng không khói * Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thi công lành nghề * Chúng tôi đã thi công hơn 200 nhà hàng nướng không khói toàn quốc. * Thi công và thiết kế hệ thống miễn phí * Cam kết hỗ trợ giá tốt cho dự án & đại lý- Rất tiện lợi trong việc vệ sinh, lau dọn và chùi rửa. - Cho các bạn thoải mái thưởng thức các món BBQ hấp dẫn bên gia đình, bạn bè… - Sản phẩm cực thích hợp cho các nhà hàng không khói trong phòng kính và ngoài trờiQuy trình thiết kế thi công nhà hàng nướng không khói gồm; – Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế. – Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện. – Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án. – Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng. – Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo. – Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất Đóng gói, nhãn mác thiết bị bếp nướng không khói kiểu Nhật Bản Được bọc bằng PE (polyethylene) và thùng carton. Quấn nilông màng bao kín TB để chống bụi bẩn và tránh xước. Trường hợp đặc biệt: hàng xuất khẩu, hàng vận chuyển đi xa TB được bọc thêm bìa caton trước khi cố định trong khung gỗ. Hàng có thể được đặt theo yêu cầu riêng.Một số tính năng cơ bản của bếp lẩu nướng không khói Đặc tính chung: – Đặc điểm chính mà chúng ta có thể phân biệt giữa bếp lẩu nướng không khói và các loại bếp khác đó chính là công năng đặc biết của bếp. Khi sử dụng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có thể vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu sau khi hoàn thành nướng các món ăn. Với các loại bếp này sẽ làm cho các chủ nhà hàng tiết kiệm 1 khoảng chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp. Đối với khách hàng sử dụng: sẽ cảm thấy thú vị bởi công dụng đặc biệt này, hoặc có thể vừa nướng vừa nẩu lẩu chỉ bằng 1 tác động nhỏ. Đặc tính khác: – Kích thước của bàn và bếp và công suất thì có thể đặt theo yêu cầu. – Chất liệu mặt gỗ, có hai bếp : Bếp lẩu và Bếp nướng đồng thời viền inox quanh bếp cách nhiệt cho gỗ. – Hệ thống hút khử mùi trực tiếp (đi kèm – gắn liền )trong phần thân dưới bàn, triệt tiêu đến 80/85% mùi. Công dụng và tiện ích: + Không cần thi công mặt bằng , lắp đặt đơn giản , không phức tạp. + Thích hợp vơi mọi không gian tổ chức tiệc : Trong nhà , ngoài trời … + Với mọi người dùng : Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ , Gia đình … chuyên bếp nướng không khói dùng than hoa