CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN,CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN,, LIÊN THÔNG NẤU ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0989893661,LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0989893661, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN,HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN,https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoihttps://www.facebook.com/vanlang.edu.vn NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐCTHÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN1.NGHỀ ĐÀO TẠO:KT Chế biến món ăn2.TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:Tất cả các đối tượng có nhu cầu4. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO*Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp: + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo. + Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp* Cơ hội việc làm: + Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp.Hoặc có khả năng mở xưởng tại nhà, người học có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên chế biến trực tiếp, tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng...) đến các vị trí quan trọng khác trong bếp tùy theo năng lực, kiến thức được đào tạo, Chế biến món ăn Cô nuôi ngành mầm non- Tiểu học bán trú 5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:3 – 6 – 9 Tháng6. NỘI DUNG KHÓA HỌC- Chế biến món ăn gia đình - Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN - ASEAN - Chế biến bánh ÂU- Á - Chế biến món ăn điểm tâm - Pha chế đồ uống( Bar) - Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân) - Căm hoa nghệ thuật - Tỉa hoa trang trí7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC -Được học tập theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành -Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập -Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường -Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP -Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề. -Môi trường học tập: Thuận tiện. -Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp. -Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo. -Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.9/LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘISố 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiVP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà NẵngVP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCMHotline: 0989 893 661 – 0912533938 ( Call, SMS, Viber, Zalo) ( Gặp Mai – Phòng đào tạo); Mail: mai.caodangnghevanlanghn@gmail.com NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an,hoc nau an gia dinh. II. LIÊN THÔNG NẤU ĂNTHÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG Trình độ Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng nghề(chính qui) Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh trên toàn quốc chương trình liên thông từ Trung Cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng nghề chính quy:1- NGÀNH ĐÀO TẠO: - Kế toán doanh nghiệp - Quản trị cơ sở dữ liệu - Quản trị mạng máy tính - Kỹ thuật chế biến món ăn - Quản trị nhà hàng - Hàn công nghệ cao - Điện công nghiệp - Điện dân dụng - Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí - Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính2- ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: - Học sinh, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp nghề, sơ cấp nghề,hạng khá trở lên các ngành nghề tương đương; - Học sinh tốt nghiệp hạng Trung bình có xác nhận trên 1 năm kinh nghiệm đi làm theo ngành nghề được đào tạo. Bằng cấp: Tốt nghiệp được cấp bằng Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội3- THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 1,5 năm4- HỒ SƠ THI TUYỂN: - Phiếu đăng ký học (theo mẫu) - Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương - 01 bản sao (có công chứng) Học bạ, Bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp, Bằng Tốt nghiệp THPT/Bổ túc THPT .… - 01 bản sao Giấy khai sinh. - 01 Giấy chứng nhận sức khỏe. - 04 ảnh màu 4x6. - Lệ phí đăng ký và xét tuyển: Theo quy địnhIII. TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGHỀ, TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY- Hàn- Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính- Tin học ứng dụng - Thiết kế đồ hoạ- Quản trị mạng máy tính- Kế toán- Tài chính ngân hàng- Cơ điện tử- Quản trị kinh doanh- Kỹ thuật chế biến món ăn ( Nấu ăn)- Quản trị nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, lễ tân- Hành chính văn thư- Quản trị hành chính văn phòng- Hàn công nghệ cao,- Cơ khí cắt gọt kim loại công nghệ cao- Điện dân dụng& công nghiệp- Kỹ thuật Xây dựng- Hướng dẫn viên du lịch- Quản lý thông tin thư viện- Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏIII. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH - Tuyển sinh cao đẳng nghề: Tốt nghiệp Trung học phổ thông, BTVH hoặc tương đương. - Tuyển sinh Trung cấp nghề: Tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT, THCS, chưa học hết lớp 12 hoặc đã học hết lớp 12 nhưng chưa đỗ tốt nghiệp - Sơ cấp nghề: + Tất cả các đối tượng có nhu cầu theo học Thời gian nộp hồ sơ liên tục trong năm lớp khai giảng thường xuyên liên tục5. THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỒ SƠ* Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần; nhập học liên tục vào các ngày 15 đến 20 hàng thángCơ sở 2: Tòa nhà457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.- Tốt nghiệp sinh viên được cấp " bằng chính quy" thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia. - Được học lên Đại học trong hệ thống đào tạo liên thông theo quy định của Bộ GD&ĐT - Được giới thiệu việc làm trong thời gian học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp - Được nhà trường sắp xếp lớp học theo ca, kíp hoặc thứ 7, chủ nhật theo nguyện vọng - Được nhà trường hỗ trợ thủ tục vay vốn và các chế độ ưu tiên miễn giảm theo quy định của Nhà nướcMọi chi tiết xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI PHÒNG ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH + Tại Hà Nội: 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy- Hà Nội+ Tại Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà Nẵng+ Tại HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCMHotline: 0989.893.661 – 0978868612- 0912533938 ( Gặp Mai – P. Đào tạo) Email: maiht@giaoducvietnam.edu.vnĐăng ký trực tuyến tại đây: Đăng ký họcNhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầuHIỆU TRƯỞNGCHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH(đã ký) Liên thông trung cấp, cao đẳng nghề nấu ăn, lien thong sơ cap nghe nau an.