Phương pháp làm ốc bươu xào sả ớt một thẩm định Món ốc bươu xào sả ớt vừa giòn giòn, thơm thơm, cay cay thật quyến rũ. Kiên cố đây sẽ là món ăn được phổ thông người ham mê và biết đến. nguyên liệu khiến ốc bươu xào sả ớt cho 2 Phần ănPhần ăn Ốc bươu 500 gr Sả hai cây Ớt một trái Hành lá 100 gr Tỏi băm một muỗng cà phê Dầu ăn 2 muỗng canh Hạt nêm một muỗng cà phê Nước mắm một muỗng canh Muối 1/3 muỗng cà phê bột ngọt 1/2 muỗng cà phêChuẩn bị Bước1Ốc bươu xào sả ớt ngon thì cần phải mua về rửa sạch, ngâm trong nước khoảng hai giờ. Sau Đó , luộc chín ốc bươu, tách lấy thịt ốc, bỏ vỏ. Bước2 Sả đập dập, cắt xéo. Ớt, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.Thực hành Bước1 khiến cho nóng hai muỗng canh dầu ăn, cho sả, tỏi băm vào, đảo đều. Bước2 Tiếp theo, cho giết ốc bươu vào, đảo đều hai phút. Nêm gia vị một muỗng canh nước mắm, một muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn. Bước3 chung cuộc , cho ớt, hành lá vào, đảo đều thêm một phút. Bước4 Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, trang hoàng tùy thích và thưởng thức!