Bán bột lá khúc tại Hà Nội, Tp. HCM và bán bột lá bánh khúc online trên toàn quốc. Bột lá khúc được làm hoàn toàn từ cây rau khúc tự nhiên là sản phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Rau khúc sấy khô đem nghiền thành bột mịnBột lá khúc được sản xuất thế nào?Từ những cây rau khúc nếp phát triển tươi tốt nhất vào mùa xuân, được thu hái sơ chế, nghiền mịn để thành bột lá khúc qua các công đoạn chính sau:Thu hái cây rau khúc, nhặt bõ gốc rễ, trấu, rác lá giàRửa sạch bụi bẩn ở bám vào lớp lông trắngSấy chín bằng nhiệt, sấy lạnh để đảm bảo hương vị cây rau khúc không đổiNghiền cây rau khúc sấy khô thành dạng bộtĐem bảo quản, đóng gói trong kho để không bị ẩm, mốc Bột lá bánh khúcCách sử dụng bột lá khúc để làm bánh Mọi người vẫn quen sử dụng cây rau khúc cũng như các loại rau thay thế cây rau khúc để làm bánh bằng cách xay vắt lấy nước. Nhưng khi sử dụng bột lá khúc, các bạn chỉ cần là theo các bước sau:Bột lá khúc lấy lượng vừa đủ đem khuấy đều trong nướcKhuấy đều tay rồi đem lọc qua rây lấy phần nước bột lá khúc.Phần nước bột lá khúc đêm trộn đều với bột bánh để làm bánh khúc.Cách sử dụng bột lá khúcLưu ý và bảo quản bột lá khúc Không như những cây rau khúc tươi, bảo quản bột lá khúc đơn giản hơn:Do có kích thước nhỏ gọn nên phần bảo quản bột lá khúc không chiếm nhiều diện tíchBảo quản bột ở nơi khô ráo, thoáng mát trong túi buộc kín hoặc trong hũ kín có nắp đạy. Bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh, nếu bảo quản đúng quy cách có thể sử dụng sản phẩm từ 6 - 12 tháng kể từ ngày sản xuấtBột lá khúc trộn với bột bánh khô, chứ không dùng bột bánh ướtNếu bột lá khúc bị ẩm, mốc thì không sử dụngLiên hệ ngay: 0963 274 216 để đặt mua bột lá khúc và các sản phẩm khác tại chợ quê Mọi thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ: 0963 274 216 - 0915 731 468>>> Tham khảo thêm: Chuyên cung cấp, bán bột lá gai làm bánh gai