1. ngobinh

    ngobinhThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    2 Tháng năm 2016
    Bài viết:
    54
    Số điện thoại:
    0838383977

    HCM Chia sẻ 5 món ăn đơn giản áp dụng chữa bệnh thoái hóa khớp gối hiệu quả.

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngobinh, 8 Tháng sáu 2016.

    1 số bài thuốc món ăn chữa bệnh thoái hóa khớp gối
    Thoái hóa khớp gối là 1 bệnh ngày càng đa dạng hiện thời và có xu hướng trẻ hóa dần vì phường hội ngày càng tăng trưởng, bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới chuyển động sinh hoạt hàng ngày cũng như công việc của người bệnh.
    Chia se 5 mon an don gian ap dung chua benh thoai hoa khop goi hieu qua
    Chế độ ăn uống khi bị thoái hóa khớp gối.
    Xem thêm: bệnh thoái hóa đốt sống lưng triệu chứng là gì?
    Thoái hóa khớp gối tác động đa dạng tới di chuyển hàng ngày.
    Việc điều trị thoái hóa khớp gối với rộng rãi bí quyết tuy nhiên việc liên hiệp điều trị các những này sẽ mang đến lợi ích rẻ hơn cho người bệnh và để kết hợp mang những phương pháp điều khác thì chính sách ăn uống cũng là 1 vấn đề siêu đáng để đon đả. Bài viết xin cung ứng cho người đọc một số món ăn giúp giảm đau cho người bị bệnh thoái khóa khớp gối.
    Có thể bạn quan tâm: bài tập vật lý trị liệu thoái hóa đốt sống lưngnhư thế nào hiệu quả?
    5 món ăn giảm đau cho người bị thoái hóa khớp gối
    • Món số 1:
      • Nguyên liệu: bách hợp tươi 100g, đậu xanh 25g, ý dĩ nhân 50g.
      • Phương pháp làm: Bách hợp tẽ cánh, xé bỏ màng trong, dùng chút muối tinh bóp nhẹ, rửa sạch để bỏ vị đắng, đậu xanh và ý dĩ nhân rửa sạch, đun sôi, đun nhỏ tuổi lửa tới khi đậu nhừ, sau thêm bách hợp cùng nấu đến đặc.
      • Cách dùng: lúc ăn thêm chút trục đường trắng, sớm trưa mỗi lần ăn một bát con, dùng chữa âm hư, nóng trong, khớp gối sưng hot đỏ đau rộng rãi.
    • Món số 2:
      • Nguyên liệu: gạo nếp 500g, ngũ gia phân bì 50g.
      • Bí quyết làm: ngũ gia so bì rửa sạch, thêm nước ngâm no, dung nhan nước, cứ 30 phút lấy nước sắc đẹp một lần, cùng lại hai lần, đem nước ấy nấu sở hữu gạo nếp thành cơm nếp khá khô, để nguội, thêm men rượu toàn vẹn, trộn đều, lên men thành rượu cái
      • Phương pháp dùng: Mỗi ngày lượng toàn diện ăn trong bữa ăn, dùng chữa thời đoạn giải trừ dần, sở hữu đau mỏi ko chịu được gió lạnh.
    • Món số 3:
      • Nguyên liệu: gạo tẻ 100g, đại táo 10 quả, xích tiểu đậu 50g, bột bạch phục linh 20g.
      • Cách làm: Xích tiểu đậu nấu tới mười phần chín năm, rồi thêm gạo tẻ và đại táo vào nấu cháo, lúc sắp đặc, thêm bột phục linh vào nấu thành cháo đặc.
      • cách dùng: khi khớp gối sưng, hot thì có thể ăn món này để bớt.
    • Món số 4:
      • Nguyên liệu: nước 500ml, muối 0,5g, hồng trà 2g, đậu tương 30g.
      • Phương pháp làm: Nấu đậu tương tới chín, lấy nước, thêm hồng trà, muối ăn đun sôi
      • Bí quyết dùng: Mỗi lần uống 100ml, chia 4 lần, sau ăn đậu tương, mỗi ngày một thang, có tính năng thông ẩm tiêu sưng, tiêu dùng chữa khớp gối sưng khá rõ nhưng ko hot đỏ.
    • Món số 5:
      • Nguyên liệu: đậu phụ non 250g, mướp tươi 250g, gia vị.
      • Bí quyết làm: đem nấu canh, nêm nếm gia vị vừa ăn.
      • Phương pháp dùng: ăn thông thường có cơm, tiêu dùng chữa thời đoạn phát cơn cấp tính có sưng, hot đỏ đau ở mức độ nhẹ.

    Tìm hiểu thêm: thoái hóa cột sống thắt lưng bệnh học là gì ?
    Bệnh thoái hóa khớp gối là vì thương tổn trong sụn khớp vì vậy buộc phải ăn nhậu đa dạng thức ăn có giàu chất sụn và có ích cho việc sửa sang khôi phục sụn khớp.
     

Chia sẻ trang này