Chất kháng bọt là một mẫu hóa chất hoạt động bề mặt, làm phá vỡ lẽ cấu trúc bọt gây bắt buộc hiện tượng trào bọt trong nước thải, những lỗ khí trong nghành cao su, đậu hũ…Chất kháng bọt làm giảm thiểu tình trạng hao tổn và sai số thuộc công đoạn chiết rót đóng chai của nghành thực phẩm và đồ uống (bọt đặt trào thành phầm khi chiết rót dẫn đến tình trạng sai số về định lượng)Chất Kháng Bọt là hợp chất của silicone là tác nhân (agents) phá bọt (anti-foam) nhằm đào thải bọt 1 bí quyết hiệu bọt hình thành trong công đoạn xử lý nước thải. thực tại bọt với tạo từ nhiều tác nhân tạo bọt Với chứa trong nước thải. bên cạnh đó, bằng kỹ thuật tinh chế đặc trưngChất Kháng Bọt được kiểm tra là một chất xử lý không gian hiệu quả với độc đáo bởi vì nhiều yếu tố sau:· khả năng hòa tan thấp được gốc cation Silicon và phân tán rẻ thuộc đầy đủ chiếc nước chiếc· khả năng phá bọt được gốc R[sup]-[/sup] có tác dụng được đầy đủ cái bột với chia thành trong nước thải· được độ phân tán phải chăng bởi vậy Thời gian công dụng kéo dài· không gây độc hại, không ô nhiễm mỗi trường cùng ko phát sinh chất thảiNgoquan ải ra chất kháng bọt có thể vận dụng với để nhiều lãnh vực : hóa dầu, hóa nông, nước tuần hoàn của cooling tower , nước thải thị trấn , nước thải công nghiệp của ngành : giấy , da, vải , sx hóa chất…Với thể mua sắm theo cách sau :· Pha với nước 3 – 5 lần trước khi sử dụng· Pha loãng tiếp nhiều lần rồi phun hoặc tí hon giọt xuống chỗ nước thải bị bọt.· Tùy theo độ bọt nhưng mà điều chỉnh lượng sử dụng· Lượng sử dụng thường nhật từ 30 ~ 300 ppm tức là 30 ~ 300 g / 1000 L nước thải.. Phá bọt nhanh , hiệu quả kéo dài. Hiệu quả lý tưởng ở nhiệt độ <= 100 [sup]0[/sup]C, pH <=10. Dạng nhũ hóa vô cùng bền , ko độc , ko mùi , không bắt lửa .. ko tạo bệt dơ bẩn , dễ chùi rửa tinh khiết.