Chả giò hải sản là món ăn mà gia đình người Việt nào cũng thử qua. Món ăn là sự kết hợp đầy quyến rũ với nhiều nguyên liệu khác nhau và hòa quyện một cách trọn vẹn nhất. Khi thưởng thức món ăn ta sẽ cảm nhận được chả giò có độ giòn bên ngoài mà bên trong vừa mềm vừa thơm của các vị hải sản mà không quá ngấy do chất béo của mayonnaise làm ảnh hưởng. Hãy cùng Shodensha tìm hiểu quá trình làm nên cuốn chả giò hải sản này nhé!Các nguyên liệu cần chuẩn bị làm chả giò hải sản: Chả giò hải sản mayones Râu mực 100 g Tôm sú 100 g Thanh cua 100 g ( Ta có thể sử dụng thịt cua biển nếu bạn không thích thanh cua) Hành tây 100 g Xoài chín 150 g ( Nếu bạn dị ứng với xoài chín, cũng không cần bỏ vào. Nhưng hương vị sẽ bị giảm bớt) Phô mai cheddar 150 g Trứng gà 1 quả Nước cam vàng 1 muỗng canh Húng lủi 10 g Bánh tráng pía 20 cái Xốt mayonnaise 2 muỗng canh Các loại gia vị: Dầu ăn, muối, tiêu, đường, rượu trắng, hạt nêm, tương cà,… ạn có thể theo dõi chúng tôi để có thể biết nhiều món ăn ở các vùng miền khác nhau nhé! Liên hệ: Địa chỉ: HCM: Lầu 5, 178/8 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM; HN: Số 202, Tòa nhà Y2, Khu HH04, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội Điện thoại: [HCM] +84(28)3911-2006 [HN] +84(24)3200-3790 Fax : +84 (28) 3911-2007 Email: info@shodensha.com.vn