Phương pháp làm cho cải thìa xào nấm Một đĩa cải thìa xào nấm đông cô thật cân bằng vitamin cho bữa cơm gia đình, vừa thích hợp cho bữa ăn hàng ngày mà cũng mang thể dành cho bữa tiệc. Màu sắc đẹp mắt, mùi vị đặm đà làm cho mọi người người nào cũng mê. vật liệu làm cho cải thìa xào nấm cho hai Phần ăn Phần ăn Nấm đông cô 200 gr Cải thìa 300 gr Dầu ăn 2 muỗng canh Hạt nêm chay một muỗng cà phê Muối 1 muỗng cà phê Tiêu 1/2 muỗng cà phê con đường trắng một muỗng cà phê thực hành Bước1 Cải thìa rửa sạch, luộc sơ qua khoảng 5 phút. Nấm đông cô ngâm nước cho mềm, cắt khiến cho hai , chần sơ qua. Bước2 làm cho nóng hai muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho nấm đông cô vào, đảo đều. Nêm gia vị hạt nêm chay, muối, tiêu, các con phố trắng cho vừa ăn. Bước3 Xếp cải thìa ra đĩa, cho nấm đông cô vào giữa là xong rồi! Cùng thưởng thức bên bữa cơm gia đình sở hữu người thân , bạn bè nhé.