1. bantayvang282

    bantayvang282Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng ba 2017
    Bài viết:
    20

    Hà nội Cách ngăn ngừa ung thư viêm đại tràng bằng ăn uống

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bantayvang282, 20 Tháng ba 2017.

    Bạn là người bị viêm đại tràng và cần điều trị sao cho bệnh lý nhanh chóng thuyên giảm để tránh trường hợp nặng thêm phát triển thành ung thư. Hãy thực hiện ăn uống theo những thứ dưới đây nhé

    Cach ngan ngua ung thu viem dai trang bang an uong

    1. socola đắng: Dù mới được thử nghiệm trên chuột song người ta hy vọng, tin tưởng ăn socola với tác dụng thúc đẩy thân thể chống lại sự lớn mạnh của tế bào gây bệnh. khiến cho được điều kỳ diệu này rất sở hữu thể nhờ vào lượng polyphenol – chất chống oxy hóa dồi dào trong chúng.

    Thưởng thức mâm xôi đen: Giống như socola, tác dụng hạn chế sự vững mạnh tế bào ung thư của mâm xôi đen hiện mới được thử nghiệm trên chuột. Tại đây, giới kỹ thuật nhận thấy lượng anthocyanin - 1 chất chống oxy hóa cực mạnh, với khả năng “lấn át” sự tiến công của tế bào ung thư.

    Thuốc chữa rối loạn tiêu hóa interlac svg một trong những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ điều trị viêm do tổn thương đại tràng mãn tính bệnh tự phát.

    2. Ẳn gừng củ: Nghiên cứu công bố trên báo chí Nghiên cứu Phòng chống Ung thư (Cancer Prevention Research) chỉ ra, bổ sung khoảng 2g gừng mỗi ngày sở hữu thể nâng cao khả năng đề phòng ung thư đại tràng. tuy nhiên, các dưỡng chất trong chiếc gia vị này còn sở hữu khả năng ngăn chặn nguy cơ viêm ruột già – 1 nguyên tố dễ dẫn đến ung thư.

    hấp thụ chất xơ từ ngũ cốc: Nghiên cứu tại Anh, Hà Lan cho thấy, ăn đa dạng chất xơ có khả năng mắc ung thư đại tràng rẻ hơn. Cụ thể, những người tiêu thụ khoảng 90g ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày giảm tới 20% nguy cơ mắc bệnh này.

    Bạn có thể muốn đọc thuốc cho trẻ biếng ăn điều nguyên tán giúp tăng cường khí huyết, kích thích ăn ngon, giúp trẻ hấp thu tốt hơn

    3. Các loại rau xanh sạch: Đây được xem là tin đáng mừng cho những người ưa thích các món ăn trong khoảng rau. Rau họ cải trong các loại rau được xem như là một loại rau cực kỳ tốt cho sức khỏe. Thật vậy, thì qua kết quả đã được nghiên cứu và chỉ ra khi đăng chuyển vận trên tin báo Dịch tễ học Mỹ (2008) khẳng định, tiêu thụ khoảng 58g rau họ cải mỗi ngày có khả năng mắc bệnh rẻ hơn so có người chỉ ăn được 11g.
     

Chia sẻ trang này