Trứng ngâm tương có nguồn gốc từ Hàn Quốc, còn được gọi là Mayak không chỉ lạ mắt mà hương vị vô cùng lạ miệng mà lại có cách làm vô cùng đơn giản. Các nguyên liệu chuẩn bị cũng không phức tạp, với sự béo từ trứng – vị đậm đà của nước tương hòa quyện với các nguyên liệu làm nên món ăn vô cùng bắt cơm. Hãy cùng máy đóng gói An Thành tìm hiểu cách chế biến nhaNên bảo quản trứng ngâm tương trong tủ lạnh và thời gian có thể sử dụng trứng là 1 tuần. Đây là món ăn thay đổi khẩu vị phù hợp với mọi người. Dễ làm, dễ ăn nên rất tiện cho mấy bạn không có thời gian nấu nướng và không biết phải ăn gì Cách làm trứng ngâm tương sau khi thành phẩm sẽ có màu vàng đẹp, trứng khi được cắt đôi sẽ có lòng đỏ chảy ra sền sệt béo ngậy. Khi bạn ăn miếng đầu tiên, vừa có vị cay của ớt – vừa thơm từ mè- nước tương thì vừa mặn vừa ngọt – tất cả hòa quyện vào nhau làm kích thích vị ăn của bạnĐể làm trứng ngâm tương ngon hơn, ta nên:Chọn trứng gà để trong lúc ngâm sẽ mềm và béo hơnKhông nên dùng đũa để ấn các quả trứng xuống để tránh tình trạng bể trứngKhi ta ăn hết trứng, nước ngâm tương có thể sử dụng cho lần ngâm tiếp theo hoặc có thể làm nước chan ăn cùng với cơmChúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm trứng ngâm tương này giản này nhé! Bạn có thể tham khảo nhiều món ăn khác cùng với Công ty Máy Đóng Gói An Thành. Hãy theo dõi để biết nhiều món ăn mới nhá! CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: anthanhsale01@gmail.com Điện thoại: +84 0707689708 Hotline: +84 0707689708 Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.