Chả giò là món ăn truyền thống của người Việt Nam, mỗi nơi có cách làm riêng để tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn này. Hôm nay, Thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn mách bạn một công thức mới lạ cho món ngon này. Nguyên liệu: 100g thịt ba chỉ100g tôm đã lột vỏ5 tai nấm mèo200g củ năng1 trứng gà100g hẹ100g cà rốtChút tiêu, chút đường, bột nêm, muối1 muỗng cà phê dầu mè2 xấp bánh tráng da xốp (loại làm samousa) Cách làm món bánh chả giò hẹThịt nạc xay nhuyễn cùng với tôm (xay thịt trước, khi thịt gần nhuyễn, mới bỏ tôm vào sau, để tôm đừng nhuyễn quá, mất ngon).Nấm mèo ngâm với nước cho nở, cũng băm nhỏ.Củ năng luộc chín, xắt hạt lựu.Hẹ thái nhuyễn. Cà rốt bào sợi.Trộn đều thịt xay, tôm, trứng gà, nấm mèo, củ năng, cà rốt, hẹ với tiêu, bột nêm, đường, dầu mè vào làm nhân.Trải bánh tráng ra, cho nhân lên, cuốn lại, xong cho vào chảo dầu nóng chiên vàng (nhớ đừng để dầu nóng quá, bánh sẽ vàng nhanh, nhưng nhân bên trong sẽ không chín hẳn, ăn không tốt cho sức khoẻ, và lại mất vị ngon của món chả giò).Dùng nóng với bún và nước mắm chua ngọt.Mách nhỏ: Nếu các bạn làm nhiều, muốn để vào tủ đông để dùng cho những ngày sau, thì đừng chiên trước, gói lại vào túi nylon, để vào ngăn đá, khi dùng để lửa nhỏ để bánh vàng từ từ. Chi tiết liên hệ: Địa chỉ: 6/1/56 QL1A, KP1, P.Thới An, Q.12 Hotline: 0905.274.381 Email: binhvinhsaigon.co@gmail.com Website: http://binhvinhsaigon.com.vn/