1. notviet022

    notviet022Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21 Tháng bảy 2016
    Bài viết:
    20

    Toàn Quốc Cách làm mì bay Singapore ngon tại nhà đơn giản dễ làm

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi notviet022, 7 Tháng mười hai 2016.

    Cach lam mi bay Singapore ngon tai nha don gian de lam
    Cách làm mì bay Singapore ngon hấp dẫn ngay tại nhà cách làm đơn giản nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của món ăn đúng chuẩn Singapore. Thời gian vừa qua, trào lưu mì bay đang vô cùng nở rộ và thu hút được nhiều người quan tâm. Sợi mì treo lơ lửng trên đôi đũa nhưđang bay nhiều bạn trẻ cảm thấy thích thú với món ăn này và truy lùng các địa chỉ các quán ăn có mì bay để thưởng thức. Quán mì bay không phải ở đâu cũng có bán hoặc ở xa chổ bạn sinh sống vì vậy rất khó để thưởng thức được. Sau đây là công thức làm món mì bay Singapore thơm ngon hấp dẫn tại nhà, cách làm khá đơn giản hãy cùng đầu bếp nhà hàng Quá Ngon thực hiện món ngon này nhé.

    >> Nhà hàng bình dân phục vụ tốt ởđâu ?

    >> Cách đặt tiệc sinh nhật giá rẻ món ăn ngon

    Nguyên liệu làm mì bay Singapore

    + Mì ăn liền Hàn Quốc (bạn có thể mua ở các Siêu thị): 2 gói loại xào khô

    + Trứng gà: 2 quả (chien hoặc luộc)

    + Xúc xích

    + Nấm kim châm (luộc)

    + Hành lá bạn thái nhỏ ra.

    + Khoai tây nhỏ: 1 củ (còn sống)

    + Dầu ăn

    Cách làm mì bay Singapore ngon hấp dẫn

    Bước 1: Bạn luộc mì

    Bạn cần bắt một nồi nước sôi, đợi nước sôi lên thì bỏ mì vào. Sau đó bạn vớt mì ra để cho ráo nước

    Bước 2: Trộn mì

    Sau khi mì ráo, bạn cho các gói gia vị vào và trộn mì cho đều. Tiếp đó bạn cho thêm ớt, hành lên cho mì thêm hấp dẫn.

    Bước 3: Bạn chiên hay luộc trứng tùy khẩu vị từng người.

    Trứng gà bạn có thể mang đi chiên hay luộc cho chín đều được tùy theo sở thích của bạn.

    Bước 4: Tiếp theo bạn luộc nấm kim châm

    Nấm kim châm, bạn cắt bỏ gốc đi, rửa thật sạch vàđem luộc tái chín. (Lưu ý không luộc kỉ quá, ăn sẽ mấy ngon và bị dai)

    Bước 5: Cách bạn làm nĩa bay

    + Cắt khoai tây ra làm đôi

    + Cắm đũa (loại dùng 1 lần) vào khoai tây

    + Dùng nĩa cắm vào đũa

    Như vậy là bạn đã hoàn thành khâu nĩa bay (khâu này có thể làm tương tự nên dùng đũa, chỉ cần cốđịnh đũa nằm ngang, bạn có thể dùng dây nịt mì lại)

    Đặt tiệc mừng thọởđâu tốt nhất ?

    Bước 6: Hoàn thành và thưởng thức

    + Bạn cho mì bay lên dĩa, quấn mì xung quang phủ kín đôi đũa.

    + Cho nấm, xúc xích và trứng lên dĩa mì. Cho lên ít hành cắt nhuyễn để làm tăng thêm màu sắc cho món ăn.

    Món ăn mì bay Singapore tự làm tại nhà thơm ngon hấp dẫn không kém gì mì bay tại nhà hàng nấu cao cấp.

    Cách làm mì bay Singpore ngon vô cùng hấp dẫn tại nhà cực dễ làm chắc chắn sẽ bạn có những món ăn ngon mà lạ mắt. Làm cho bữa ăn gia đình thêm phần vui nhộn vàđộc đáo. Nếu thấy bổích hãy để lời bình luận, like hoặc share nhé ! Nhà hàng Quá Ngon luôn đồng hành cùng các bạn làm những món ăn ngon vàđộc đáo nhé.
     

Chia sẻ trang này