Những chiếc bánh Ooey Gooey có phần đế bánh là bánh kem tươi bánh Brownie mềm ẩm, phần topping là kẹo dẻo Marshmallow nướng rất thơm ngon, lạ miệng. Cùng học cách làm bánh Ooey Gooey với mẫu bánh kem sinh nhật những đầu bếp tài năng của chúng tôi nhé, vô cùng đơn giản luôn! Nguyên liệu làm bánh Ooey Gooey – 226,8g bơ lạt – 300g socola chẻ nhỏ – 200g đường – 4 quả trứng gà – 2 tsp tinh chất vani – 1 tsp muối kosher – 167g bột mì đa dụng – 3 tbsp bột cacao – 6-8 chiếc bánh quy Graham Cracker bóp vụn – 12 chiếc Marshmallow cỡ thường Cách làm bánh Ooey Gooey – Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, bánh gato hoa quả thoa chút dầu ăn cho khuôn bánh 22×32 cm. – Đun chảy bơ và socola trong một chiếc xoong lớn với lửa nhỏ, khuấy liên tục cho bơ, socola chảy hết và mịn. Nhấc xoong bánh sinh nhật khỏi bếp rồi khuấy cả 2 loại đường vào hỗn hợp trên. Tiếp tục, khuấy thêm từng quả trứng vào một. Cuối cùng thêm vani và muối vào trộn đều. – Rây bột mì và bột cacao vào hỗn hợp trên. Dùng phới spatula khuấy cho hỗn hợp quyện đều rồi trộn phần bánh quy bóp vụn vào. Đổ hỗn hợp này vào khuôn bánh đã chuẩn bị, tiramisu ở đâu ngon láng đều mặt bột rồi xếp kẹo Marshmallow lên. – Nướng bánh khoảng 30-35 phút hoặc đến khi bạn cắm một chiếc tăm vào giữa bánh khi rút ra tăm không dính bột nữa là bánh cookies ngon được.Nếu phần Marshmallow bị vàng nâu nhanh quá, các bạn có thể lấy giấy bạc đậy khuôn lại nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh Ooey Gooey này!