Cách làm bánh mì Việt Nam có rất nhiều cách làm, đa dạng nhiều loại bánh. Với sự xuất thân từ Châu Âu từ 30.000 năm, món ăn ” thượng lưu” lúc ấy đã có cuộc hành trình trở thành đặc sản của Việt Nam. Bánh mì là món ăn không thể thiếu của Việt Nam, bắt kể giời giấc sáng ,trưa hay chiều tối – Bánh mì luôn được mọi người chọn mua. Được biết, vào tháng 3/2011 tên gọi Bánh mì đã được thêm vào từ điển Oxford với tên gọi riêng “Banh mi”. Đó là sự đánh dấu tuyệt vời, đưa nền ẩm thực Việt Nam ra toàn trên thế giớiNguyên liệu cần thiết: – Bột mỳ khoảng 210g – Men instant khoảng 4g ( men khô hoặc men tươi có thể mua trong các lò bánh mì hoặc nơi bán dụng cụ làm bánh) – Đường khoảng 8g – Muối thì khoảng 2g – Nước 130-145gDụng cụ làm bánh bánh: – Âu ( thau ) – Dụng cụ vét – Cân điện tử để cân nguyên liệu – Lò nướng – Thớt Bạn có thể tham khảo nhiều món ăn khác cùng với Công ty Máy Đóng Gói An Thành. Hãy theo dõi để biết nhiều món ăn mới nhá! CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: anthanhsale01@gmail.com Điện thoại: +84 0707689708 Hotline: +84 0707689708 Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.