1. shodensha

    shodenshaThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    25 Tháng hai 2021
    Bài viết:
    61
    Số điện thoại:
    02839112006

    HCM CÁCH LÀM BÁNH MÌ – MÓN ĂN ĐƯỜNG PHỐ NÉT VĂN HÓA CỦA VIỆT NAM

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi shodensha, 9 Tháng tư 2021.

    Cách làm bánh mì Việt Nam có rất nhiều cách làm, đa dạng nhiều loại bánh. Với sự xuất thân từ Châu Âu từ 30.000 năm, món ăn ” thượng lưu” lúc ấy đã có cuộc hành trình trở thành đặc sản của Việt Nam. Bánh mì là món ăn không thể thiếu của Việt Nam, bắt kể giời giấc sáng ,trưa hay chiều tối – Bánh mì luôn được mọi người chọn mua. Được biết, vào tháng 3/2011 tên gọi Bánh mì đã được thêm vào từ điển Oxford với tên gọi riêng “Banh mi”. Đó là sự đánh dấu tuyệt vời, đưa nền ẩm thực Việt Nam ra toàn trên thế giới

    Nguyên liệu cần thiết:
    – Bột mỳ khoảng 210g

    – Men instant khoảng 4g ( men khô hoặc men tươi có thể mua trong các lò bánh mì hoặc nơi bán dụng cụ làm bánh)

    – Đường khoảng 8g

    – Muối thì khoảng 2g

    – Nước 130-145g

    Dụng cụ làm bánh bánh:
    – Âu ( thau )

    – Dụng cụ vét

    – Cân điện tử để cân nguyên liệu

    – Lò nướng

    – Thớt

    Bạn có thể tham khảo nhiều món ăn khác cùng với Shodensha. Hãy theo dõi để biết nhiều món ăn mới nhá!

    Liên hệ:
    Địa chỉ: HCM: Lầu 5, 178/8 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM;

    HN: Số 202, Tòa nhà Y2, Khu HH04, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội
    Điện thoại: [HCM] +84(28)3911-2006 [HN] +84(24)3200-3790
    Fax : +84 (28) 3911-2007
    Email: info@shodensha.com.vn
     
  2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này