Món bánh cuốn làm món ăn quen thuộc với mọi người Việt Nam vì dễ ăn và cũng dễ thực hiện. Nếu không có thời gian thì việc mua bên ngoài thuận tiện hơn rất nhiều nhưng nhầm nơi vì lợi nhuận nên buôn bán mất vệ sinh, không đảm bảo được sức khỏe cho người mua. Vậy thì làm thế nào để có được bữa ăn chất lượng và đảm bảo được cho sức khỏe? Cách làm bánh cuốn dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách làm rất đơn giản và bổ dưỡng. Hãy cùng máy đóng gói An Thành tìm hiểu qua nha!!!Chuẩn bị nguyên liệu:Phần bột bánh và nhân bánh: – 200gr bột gạo – 200gr bột năng – Thịt xay 100-200gr ( tùy bạn muốn ăn nhân nhiều hay ít) – Nấm mèo 100gr (đã ngâm mềm và cắt nhỏ) – Nấm hương hoặc nấm nào bạn muốn ăn – Hành tím 4 củ – Tỏi xay hoặc có thể mua nguyên củ – Giá: 300gr – Dưa leo 2 trái – Rau thơm: 3k (húng quế/tía tô) – Chả lụa/nem chua: mua vừa đủ ăn – Ớt: 5 trái nếu bạn ăn cay – Dầu ăn: 4 muỗng canh – Nước mắm: 1 muỗng canh – Muối/đường/hạt nêm – Chanh hay giấm Bạn có thể tham khảo nhiều món ăn khác cùng với Công ty Máy Đóng Gói An Thành. Hãy theo dõi để biết nhiều món ăn mới nhá! CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: anthanhsale01@gmail.com Điện thoại: +84 0707689708 Hotline: +84 0707689708 Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.