Không chỉ những khách hàng quán tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn những chủ quán ăn họ cũng rất là quan tâm về vấn đề này. Đối với những người bán hàng có tâm, họ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn quan tâm, chăm sóc, cho khách hàng tận hưởng được những dịch vụ, chật lượng tốt nhất nhưng chi phí lại trong tầm tay của khách hàng. Nhất là đảm bảo vệ sinh an toàn cho những khách mua mang đi bởi những vât dụng khách mua mang đi không phải là từ quán ăn sản xuất như hộp nhựa, đũa tre, bao bì, tăm tre,....TRUY CẬP: muaduatre.com Đừng nghĩ đũa tre chỉ đơn giản là 2 chiếc que bằng nhau, chắp lại thành 1 đôi. Khi đi mua cần phải cầm nắm, quan sát, thậm chí ngửi mùi sản phẩm nữa đấy. - Hạn chế chọn những đôi đũa có màu sắc sặc sỡ, nổi bật bất thường, có thể chúng đã được sơn, phủ các loại sơn, hóa chất độc hại lên đó. - Loại đũa nào có mùi hôi, nồng, mùi hăng hoặc cay khó chịu... tuyệt đối không nên mua vì có thể đó là hóa chất độc hại để ngâm, bảo quản đũa không bị mốc. - Không nên chọn đũa cầm lên thấy nhẹ tay, cảm giác sần sùi, dễ uốn cong, không cứng cáp... Có thể đũa này sử dụng chất liệu kém chất lượng, gỗ, tre non, chất liệu dư thừa. - Nên chọn những đôi đũa gỗ cầm lên thấy chắc tay, không bị cong vênh, không có mùi khó chịu, ít hoa văn màu mè... để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tui mong những mẹo nhỏ này có thể cải thiện được sức khỏe của các bạn nhaaa!!!