Ngày Tết không gia đình nào có thể thiếu bánh tét hay bánh chưng. Ăn bánh tét ngày Tết thể hiện sự ấm no, bền chặt ngày Tết. Với sự bận rộn ngày cận Tết này, đa số mọi người đều đi mua trên mạng hoặc người quen để cho tiện lợi. Nhưng mua bên ngoài, đôi lúc vệ sinh không được bảo đảm. Và nếu bạn biết cách gói bánh tét rất đơn giản dưới đây, máy đóng gói An Thành tin chắc bạn sẽ thử làm để rồi tặng những chiếc bánh chất lượng và tòa cho người thân và bạn bè của mìnhNguyên liệu làm Bánh tét:Nguyên liệu làm bánh tét chính là gạo nếp và đậu xanh cũng mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích sức khỏe. Gạo nếp cung cấp nhiều vitamin và chất xơ còn tác dụng của đậu xanh thì giúp ngừa bệnh tim, giảm huyết áp, hạ đường huyết… Do đó, cách gói bánh tét tại nhà không chỉ giúp bạn tránh ngộ độc thực phẩm mà còn mang đậm nét đẹp ngày Tết và giúp bạn gắn kết với gia đình nhiều hơn. Nếp 1 ký Đậu xanh 300 gr 1 bó lá chuối tươi (chọn lá còn tươi, tàu lá dài, không bị giập nát) Dây lát để gói bánh Thịt ba chỉ 500 gr Lá dứa 100 gr Hành tím 3 củ Gia vị thông dụng 1 ít ( muối, đường, bột ngọt, tiêu, dầu ăn,…) Dụng cụ nấu ăn gồm có rổ, chậu, nồi… Ngoài ra, bạn có thể theo dói chúng tôi để có thể tham khảo cách làm các món ăn khác nhé!! CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: anthanhsale01@gmail.com Điện thoại: +84 0707689708 Hotline: +84 0707689708 Website: https://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/ Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/ Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/ Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.