Mướp đắng (khổ qua) là thực phẩm được rất nhiều chị em tin dùng bởi giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại. Nhưng giảm cân bằng mướp đắng ( http://hutmotoanthan.com/giam-can-bang-muop-dang.html )thì không phải ai cũng biết và nắm rõ. Vậy giảm cân bằng mướp đắng như thế nào hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giảm cân hiệu quả từ mướp đắng để bạn sớm sở hữu cho mình “éo thon dáng ngọc” nhanh nhất.1. Mướp đắng có giảm cân không? Tác dụng của mướp đắng trong việc giảm cân Mướp đắng(khổ qua) thuộc họ bầu bí có hàm lượng vitamin C đứng hàng đầu trong các loại rau, dưa, bí. Mướp đắng có tác dụng phòng bệnh xuất huyết, bảo vệ màng tế bào, phòng xơ vữa động mạch, kháng ung thư, nâng cao sức đề kháng, bảo vệ tim mạch và giảm béo rất hiệu quả. Theo nghiên cứu, chất glycoside trong mướp đắng có tác dụng giảm đường trong máu, chữa trị bệnh tiểu đường và điều chỉnh cholesterol trong máu ở mức ổn định. Thường xuyên ăn mướp đắng không chỉ giúp giảm mỡ hiệu quả mà còn ngăn ngừa nhiều bệnh tật như liệt dương, di tinh, tiểu đường, rôm sảy, viêm họng, cao huyết áp…Chính vì vậy, cách giảm cân bằng mướp đắng đang được rất nhiều chị em tin dùng hiện nay. 2. Cách giảm béo bằng mướp đắng với thực đơn và nước uống – Cách giảm cân bằng uống nước mướp đắng tại nhà Mướp đắng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể đặc biết giúp thanh lọc cơ thể và giảm cân.Mỗi ngày nên uống 1 ly hoặc nửa ly nước ép mướp đắng là bạn đã có thể giảm trọng lượng cơ thể một cách nhanh chóng. Nếu dùng nước ép mướp đắng không thì sẽ khá khó uống, do đó bạn có thể cho thêm một ít nước lọc, hoặc một ít chanh, hoặc nước ép táo vào cho hợp với khẩu vị của bạn. >> http://hutmotoanthan.com/giam-can-bang-mat-ong.html Cách làm nước ép mướp đắng giảm cân đơn giản như sau: + Mướp đắng rửa sạch, dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn + Lọc hỗn hợp để bỏ xác và lấy nước mướp đắng để uống, có thể pha lẫn với vị hoa quả khác mà bạn thích – Cách giảm cân bằng mướp đắng và bí đao nhanh nhất Mướp đắng và bí đao đều chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Chính vì vậy chúng đều có tác dụng nhất định trong việc giảm cân. Áp dụng thực đơn giảm cân bằng mướp đắng và bí đao dưới đây bạn có thể giảm được 2 – 3 kg trong 10 ngày đấy. + Bữa sáng: Bí đao luộc chấm muối + 1 cốc nước ép bí đao và mướp đắng. + Bữa trưa: 1/2 bát cơm nhỏ + 1 đĩa nộm bí đao + 1 đĩa mướp đắng xào trứng + 1 cốc nước ép bí đao. + Bữa tối: 1 đĩa bí đao luộc + 1 cốc nước ép bí đao và mướp đắng.3. Lưu ý khi áp dụng cách giảm cân bằng mướp đắng + Không ăn hay uống nước ép mướp đắng khi đói bụng. Thời điểm tốt nhất để bổ sung mướp đắng là trong hoặc sau bữa ăn. + Không nên ăn quá 2 quả mướp đắng trong 1 ngày và quá 4 lần trên tuần. Ăn nhiều mướp đắng có thể gây tiêu chảy và một số vấn đề khác về dạ dày. + Phụ nữ có thai và cho con bú không nên sử dụng nhiều mướp đắng có thể gây co thắt tử cung, xuất huyết. + Người bị huyết áp thấp không được ăn mướp đắng vì nó có tác dụng hạ huyết áp sẽ dẫn đến đau đầu, chóng mặt, ngất…