Gà là món ăn quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, thay vì các món ăn quen thuộc như luộc, rang hoặc rán… Cả nhà hãy cùng đổi vị có món gà nướng hương thảo ngon tuyệt cú mèo để cả gia đình cộng thưởng thức nhé. Nào cộng bắt tay vào thực hiện phương pháp làm cho gà nướng hương thảo cực ngon tại nhà thôi nào. chỉ dẫn phương pháp khiến cho gà nướng hương thảo đơn thuần, trước nhất Anh chị em cần chuẩn bị các vật liệu cần có để làm cho gà nướng hương thảo như sau:Nguyên liệu làm gà nướng hương thảo · Thịt lườn gà: 500g · Sữa: 1 bát · Muối: 2 thìa · Hạt tiêu: 1 thìa · Lá hương thảo: 3 thìa · Mù tạc: 4 thìa · Mật ong: 4 thìa · Hồ đào: 1 bát · Bột chiên xù: 1 bátXem thêm:Gợi ý một số nhà hàng, quán ăn ngon tại sài gòn:tiệm bánh sinh nhật ngon ở sài gònbánh mì chảoTiến hành thực hiện cách làm gà nướng hương thảo Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, cùng bắt tay vào thực hiện các bước làm món gà nướng hương thảo các bạn nhé:Bước 1: Thịt lườn gà mua về rửa sạch, thái thành từng miếng vừa ăn rồi cho vào túi nilon có khóa kéo, thêm muối, sữa và hạt tiêu vào trộn đều, ướp khoảng 1 tiếng cho thịt ngấm gia vị để cách làm gà nướng hương thảo ngon đậm đà hơn.Bước 2: Trong một bát khác, các bạn cho lá hương thảo thái nhỏ, hạt hồ đào băm nhỏ, bột chiên xù, muối và hạt tiêu trộn đều. Cách làm gà nướng hương thảo Muối và hạt tiêu trộn đềuBước 3: Bước tiếp theo củ hướng dẫn làm món gà nướng hương thảo lăn từng miếng thịt gà vào hỗn hợp vừa trộn cho bám đều xung quanh. Lăn từng miếng thịt gà vào hỗn hợp vừa trộn cho bám đều xung quanh.Bước 4: Sau khi lăn gà xong. Xếp những miếng gà vào khay nướng.Bước 5: Đặt khay gà vào lò nướng ở 220 độ C trong vòng 15-20 phút là được.Bước 6: Cuối cùng, các bạn cho mật ong và mù tạc vào bát, trộn làm nước chấm. – Sau khi gà nướng xong, lấy ra ngoài. Xếp gà nướng hương thảo ra đĩa và ăn kèm với nước chấm.