Ví như món cơm trắng thường nhật làm cho bạn ngán, hãy thử khiến mới bằng 20 “thiên đường” kimbap cơm cuộn ngon ở Hà Nội cho các thánh mê đồ Hàn cách thức chiên hoặc hấp, rất tiện dụng nhưng vẫn thơm ngon. lúc chế biến cơm rán, bạn nên nấu cơm xong xới 5 địa chỉ há cảo được lòng teen Sài Gòn - Kỳ Kỳ ra rổ để nguội rồi cho vào tủ lạnh ít ra 2 giờ cho cơm ráo. Cơm cừu thập cẩm: Trộn cơm có xốt cà chua cô đặc để cơm với màu đỏ đẹp mắt. [HCM] Tổng hợp các quán Mì Quảng Mỹ Sơn ngon tại Sài Gòn - Pòn Pon Tôm hấp chín, lột bỏ vỏ, cắt hạt lựu. giết xá xíu và dồi sấy cũng cắt hạt lựu. Trụng sơ cà rốt cắt hạt lựu và đậu hà lan, để ráo. Trứng đánh tan tráng mỏng, cắt sợi. Phi thơm hành tỏi băm, cho tôm thịt dồi sấy vào xào, nêm muối, các con phố và hạt nêm. Sau ngừng thi côngĐây bỏ đậu hà lan và cà rốt vào trộn đều, nhấc xuống. sử dụng 1 chảo khác cho cơm vào cừu, khi hạt cơm săn lại cho ít bơ rồi cho hổ lốn rau thịt vào trộn đều, nêm nếm lại vừa ăn. Múc cơm ra đĩa, rắc trứng tráng lên mặt, thêm ít tiêu. dùng nóng có nước tương hoặc nước mắm ớt tỏi pha đặc. Cơm cừu cá mặn: Cá mặn dùng cá sửu hoặc cá chét. Rửa sạch cá, cho vào tô thêm ít dầu ăn, bột ngọt và gừng cắt sợi rồi đem hấp sơ cho cá chín, lọc bỏ xương và da. Phi thơm gừng và tỏi băm, cho cá vào xào sơ rồi đổ cơm vào, cừu cho đến khi hạt cơm săn, nêm thêm trục đường, hạt nêm cho vừa ăn. Đổ trứng gà đánh tan vào trộn đều, sau rốt cho hành lá cắt nhuyễn vào, tắt bếp, trộn lại cho đều. Múc cơm ra đĩa, rắc tiêu, sử dụng nóng có nước tương. Các món cơm chiên ngon miệng Hương vị món cơm hấp rất tinh tế, lại ít dầu mỡ, phù hợp với các người muốn giữ vóc dáng. Cơm hấp phải mềm mới đạt đề nghị, do đó phải chọn cái gạo mới, dẻo và thơm, cơm nấu chỉ vừa chín tới, để khi hấp hạt cơm không bị bể nát. Cơm hấp lá sen: Gạo vo sạch để ráo nước, nấu cơm có nước dùng gà, chỉ cho nước vừa đủ để lúc chín hạt cơm ráo, xới tơi cơm rồi múc ra rổ để nguội. Chọn tôm đất hoặc tôm sú, lột bỏ vỏ, cắt hạt lựu. thịt nạc thăn cũng cắt hạt lựu. Ướp tôm giết có ít muối và hạt nêm. Phi thơm tỏi rồi cho tôm làm thịt vào xào, nêm thêm ít các con phố và nước mắm cho thấm. Cà rốt cắt hạt lựu, trụng sơ, để ráo. Hạt sen tươi hấp chín. nếu nấu bằng hạt sen khô thì ngâm hạt sen qua đêm cho mềm rồi luộc chín, để ráo. Cho tôm, giết, cà rốt và hạt sen vào cơm, trộn cho thật đều, nêm gia vị vừa ăn để lúc sử dụng không cần thêm nước chấm. Lá sen nhúng nhanh vào nước hot cho héo để dễ gói, trải ra bàn, cho hổ lốn cơm đã trộn vào, ép chặt tay rồi gói lại. Úp mí gấp lá sen xuống, để vào xửng hấp khoảng 15 phút cho hạt cơm thấm mùi sen. dùng nóng. Cơm hấp trái dừa: Chọn dừa xiêm vừa trái, ko quá non cũng ko quá già, vạt bỏ phần đầu lấy nước ra. Nấu cơm mang nước dừa, hạt cơm vừa chín đến và khá ráo, xới ra để nguội. Tôm hấp chín, lột vỏ, cắt hạt lựu. chả giò, cà rốt, hành tây cũng cắt hạt lựu. Đậu hà lan rửa sạch. Trụng sơ cà rốt, đậu hà lan và hành tây. Phi thơm tỏi và hành tím băm nhuyễn, cho giò lụa và tôm vào xào sơ, nêm nếm gia vị rồi bắc xuống. Trộn đều cơm, chả, tôm, rau củ rồi nêm nếm lại. Múc hổ lốn cơm cho vào trái dừa, đem hấp cách thức thủy để cơm hot lên và thấm mùi thơm béo của dừa. tiêu dùng nóng với nước tương và ớt xắt.